Đảo ngữ, Phrasal Verbs, Collocation, và Idioms | Chinh phục kỳ thi 2019 | Môn Tiếng Anh – Tập 23

13
90Trong tập 23 của chinh phục kỳ thi THPT tiếng Anh, chúng ta sẽ tập trung vào 02 chuyên đề chính, đó là Đảo ngữ (Inversion) và cách ôn tập từ vựng hiệu quả theo 03 chủ điểm chính: Phrasal Verbs, Collocation, Idioms và Expressions.
Các bạn chú ý theo dõi để ôn tập thật tốt nhé 😉
———————————————————————————————–
Chinh phục kỳ thi môn Tiếng Anh 2019 là một chương trình mới với mục đích giúp học sinh THPT có một lộ trình ôn luyện một cách tổng hợp đầy đủ, chi tiết các chủ điểm kiến thức và dạng bài trọng điểm theo hướng ra đề của Bộ GD&ĐT.
Với những bí quyết giải các bài tập khó, những bài giảng hữu ích, phương pháp dạy học dễ hiểu, trẻ trung từ giáo viên uy tín như Thầy Hoa Phú Quang và Cô Đặng Thảo Trang đã có kinh nghiệm lâu năm trên các chương trình của VTV7.
Thêm vào đó, Chinh phục kỳ thi môn ngoại ngữ tiếng Anh 2019 còn có thêm sự góp mặt của Khánh Vy và Dustin Cheverier, hai MC trẻ trung và thông minh với những đoạn mô phỏng tình huống vui nhộn sẽ giúp các bạn hiểu bài một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Ngoài những bài giảng trên TH sẽ được phát lại trên kênh YouTube VTV7 , các bạn có thể làm bài thi mẫu được cập nhật liên tục trên trang web của chương trình
Nếu còn những khó khan, thắc mắc trong quá trình ôn luyện, các bạn còn có thể nhờ các giáo viên uy tín của chương trình giải đáp trực tiếp trong các buổi live-stream trên fanpage VTV7
Nào, cùng học đúng, học “chất” và “chinh phục kỳ thi” sắp tới với VTV7 nhé!

Các bạn có thể xem toàn bộ các bài giảng của 9 môn học dưới đây:

Môn Toán – Thầy LẠI TIẾN MINH

Môn Văn – Thầy VŨ THANH HÒA

Môn Tiếng Anh

Môn Lý – Thầy NGUYỄN THÀNH NAM

Môn Hóa – Thầy VŨ NGỌC TOẢN

Môn Sinh – Cô NGUYỄN THỊ HẰNG NGA

Môn Sử – Thầy NGUYỄN MẠNH HƯỞNG

Môn Địa – Cô NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI

Môn GDCD – Cô NGUYỄN THỊ MẾN

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/giao-duc/

13 COMMENTS

  1. Năm ngoái 11 xem thấy chẳng hứng thú. Năm nay thì phải tìm lại học nè

  2. Cám ơn thầy đã có một bài giảng rất tuyệt vời. Phần này rất khó mà lại hay xuất hiện trong đề thi. Thầy ơi, có mỗi lỗi trong bài giảng ạ.
    – 36:15: …"May…." >>> nên sửa lại là "… Many…"
    Cám ơn thầy./.

  3. Dẫn dắt dài quá ạ! Chỉ là giới thiệu đảo ngữ thôi nhưng mất khá nhiều phút. Đây là góp ý của riêng em. Thanks anyway!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here