Công ty Cổ phần Poliland – kiến tạo cho mọi công trình xây dựng

0
133
Các Dự án Poliland cung cấp hiện nay

Công ty Cổ phần Poliland là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, thi công hạ tầng và các công trình giao thông. Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp hàng đầu, uy tín, chuyên mang tới những công trình có giá trị tuyệt vời nhất và luôn đặt lợi ích, sự hài lòng  của khách hàng lên trên.

Giới thiệu đôi nét về Công ty Cổ phần Poliland

Giới thiệu đôi nét về Công ty Poliland

Công ty Poliland ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình dân dụng và công nghiệp tốt nhất. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Poliland đang ngày một hoàn thiện, trưởng thành hơn để luôn sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thách thức phía trước. Đồng thời, chúng tôi luôn cố gắng phát huy những ưu điểm vốn có để đưa công ty lên một tầm cao mới.

Không chỉ vậy, Công ty Poliland còn luôn tập trung xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao tiềm lực tài chính, để mở rộng quy mô rộng lớn hơn, vững mạnh hơn. Hơn nữa, Nhà thầu Poliland còn luôn làm mới bản thân mình thông qua việc triển khai những sản phẩm mới nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, Công ty Poliland còn luôn cố gắng giải quyết mọi vướng mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Nói một cách khác, Nhà thầu Poliland không chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng đơn thuần, mà còn muốn mang tới cho khách hàng sự yên tâm và sự tin tưởng mỗi khi sở hữu các sản phẩm của công ty chúng tôi. Đây cũng là lý do tại sao mà Poliland luôn chiếm trọn được niềm tin của khách hàng, chủ đầu tư và đối tác. 

Các ngành nghề mà Công ty Poliland kinh doanh

Các ngành nghề mà Công ty Cổ phần Poliland kinh doanh

Mục tiêu của Công ty Poliland là cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giúp khách hàng, chủ đầu tư và đối tác cảm thấy hài lòng. Do đó, Poliland luôn đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo rằng, khách hàng, chủ đầu tư và đối tác sẽ tìm được giải pháp hoàn hảo và tiết kiệm nhất từ Công ty Poliland.

Các ngành nghề mà Công ty Cổ phần Poliland đang kinh doanh hiện nay:

 • Xây dựng hạ tầng giao thông.
 • Xây dựng dân dụng.
 • Xây dựng công nghiệp.

Các Dự án Poliland cung cấp hiện nay

Các Dự án Poliland cung cấp hiện nay
Các Dự án Poliland cung cấp hiện nay

Về tầm nhìn dài hạn, Công ty Cổ phần Poliland luôn nỗ lực từng bước để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu. Đây cũng là lý do tại sao Poliland đang được các khách hàng, nhà đầu tư, doanh nghiệp cùng ngành nghề tìm đến như một đối tác tin cậy

Điểm đặc biệt là các bạn có thể đánh giá Năng lực Poliland một cách rõ ràng nhất thông qua những dự án mà công ty chúng tôi đã và đang thi công. Trong đó, phải kể tới những dự án có quy mô và vốn đầu tư lớn như:

 • Dự án Hateco Green Park.
 • Trụ sở làm việc Phòng giao dịch Ba Tri – BIDV Chi nhánh Đồng Khởi.
 • Bệnh viện Tâm thần Ba Vì.
 • Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori.
 • Dự án biệt thự Phượng Hoàng – Sân golf Yên Dũng.
 • Dự án Trung tâm Viettel Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh.
 • Dự án nhà liền kề – The Premier Cầu Giấy.
 • Biệt thự Hoàng Oanh – Khu du lịch sinh thái Flamingo Đại Lải Resort.
 • … Và còn rất nhiều dự án lớn khác nữa.

Công ty Cổ phần Poliland hiểu rõ rằng để có thể thành công trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, thi công hạ tầng và các công trình giao thông, chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa để đạt được sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng. Thêm vào đó, Poliland cũng cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng, đối tác, chủ đầu tư để xây dựng nên những công trình tốt nhất, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here