Cơ sở sản xuất Mỳ gạo thành đạt | mỳ gạo hương việt #mygao #bunkho #phokho #bunanlien 0986070758

0
1181.Giới thiệu về Cơ sở sản xuất & kinh doanh thực phẩm THÀNH ĐẠT
Cơ sở sản xuất & kinh doanh thực phẩm THÀNH ĐẠT được thành lập theo quyết định số 05.C8.003153 do UBNN Thị Xã Mỹ Hào cấp, với chức năng: “Sản xuất và kinh doanh nông sản, lương thực, thực phẩm”. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển Cơ sở sản xuất & kinh doanh thực phẩm THÀNH ĐẠT đã và đang có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm nông sản, lương thực, thực phẩm chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng.
Với phương châm: “Khách hàng là thượng đế”, Cơ sở luôn phấn đấu xây dựng, nuôi dưỡng và gìn giữ chữ tín đối với khách hàng. Cơ sở luôn tự đặt mình vào cương vị của khách hàng để làm động lực cố gắng cung cấp các hàng hóa kịp thời gian, đúng địa điểm nhất, đảm bảo đúng chất lượng số lượng, giá cả hợp lý.
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, đầy sáng tạo, năng động và ham học hỏi, cùng với dây chuyền sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp đảm bảo chất lượng, để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.
2. Khái quát về sự phát triển của đơn vị
Cơ sở sản xuất & kinh doanh thực phẩm THÀNH ĐẠT là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực chế biến thực phẩm trên địa bàn thành phố Hưng Yên. Phương châm “Uy tín – Chất lượng” luôn được công ty đặt lên hàng đầu.
Bên cạnh việc trang bị những dây chuyền sản xuất tiên tiến, Cơ sở còn tích cực nghiên cứu, cải tiến máy móc thiết bị nhằm mang lại hiệu quả và năng suất cao. Cơ sở luôn đảm bảo tốc độ tăng trưởng cao, tích cực đẩy mạnh mở rộng sản xuất.
✓Giai đoạn 2006-2010: là thời gian Công ty gây dựng uy tín trên địa bàn với đặc sản “, bún khô, phở khô” của địa phương. Cơ sở lựa chọn kỹ nguồn nguyên liệu chế biến, chú trọng đầu tư nguồn nhân lực; không ngừng cải tiến công nghệ, hiện đại hóa hệ thống máy móc trang thiết bị, ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến; từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
✓ Giai đoạn 2010-2017: Là một bước ngoặt lớn trong sản xuất kinh doanh. Cơ sở tập trung cải tiến mẫu mã đa dạng, nâng cao trình độ người lao động kết hợp với máy móc thiết bị theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Cục an toàn thực phẩm. Cơ sở được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn và ưa chuộng với đặc sản vùng miền.
Cơ sở luôn tự đề ra kế hoạch cho mình trong từng giai đoạn, từng thời kì nhất định để bắt kịp với xu thế phát triển của thị trường, đồng thời nỗ lực tự hoàn thiện năng lực bản thân doanh nghiệp. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông sản – thực phẩm, Cơ sở sản xuất & kinh doanh thực phẩm THÀNH ĐẠT đã và đang vươn lên để đứng vững trên thị trường và dần trở thành một thương hiệu có uy tín trong nước và quốc tế.
3. Đặc điểm của sản phẩm
Mỳ gạo nguyên chất Thành Đạt rất khác biệt so với các sản phẩm cùng loại có mặt trên thị trường, sự khác biệt đó xuất phát từ nguyên liệu và công nghệ sản xuất mang đến chất lượng thơm ngon, giữ được hương vị đặc trưng của củ dong riềng. Sợi mỳ mềm, ăn giòn dai, khi nấu không dính và nát.
Với hàm lượng các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người,
Bún khô và phở khô được biết đến với hương vị tự nhiên nhờ sản xuất bằng 100% tinh bột gạo ngon nguyên chất. Sợi bún, sợi phở mang màu trắng trong đặc trưng của gạo, nấu lên tươi ngon, phù hợp dùng trong tất cả các món ăn truyền thống cũng như hiện đại của Việt Nam.
4. Định hướng phát triển của Cơ sở sản xuất & kinh doanh thực phẩm THÀNH ĐẠT
– Với Phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty, mỗi khách hàng là một viên gạch góp phần xây lên giá trị của Cơ sở
– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, chế biến nông sản, lương thực, thực phẩm lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng
– Tập trung phát triển hệ thống bán buôn, bán lẻ và phân phối mặt hàng đến các tỉnh lân cận cũng như trên khắp cả nước. Đẩy mạnh phát triển thị trường xuất khẩu đến các nước trong khu vực và quốc tế. Đưa sản phẩm Cơ sở thành thương hiệu được khách hàng tin dùng và lựa chọn.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
Mọi thông tin về xin liên hệ:
Cơ sở sản xuất & kinh doanh thực phẩm THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: Cụm CN Sạch Nhân Hòa – Thị Xã Mỹ hào – TP. Hưng yên.
Điện thoại : 0986070758
Email : khucnhat@gmail.com
Website : mygaohuongviet.com

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here