Có gì trong Buffet kỳ lạ "Ăn tùy ý, trả tiền tùy tâm" đông nghẹt khách ngay giữa quận 1 ???

27
77Trả tiền tùy tâmmmm…
Trời ơi, đây là lần đầu tiên chúng mình làm video về 1 nhà hàng đặc biệt đến như vậy. Đây là một nhà hàng chay tọa lạc ngay giữa quận 1, lúc nào cũng đông nghẹt khách ra vào. Khách đến đây sẽ được ăn tùy ý và trả tiền tùy tâm đấy các bạn ạ. Quá đặc biệt đúng không nào…
Cùng chúng mình phục kích và khám khá ngay Buffet vô cùng đặc biệt này nào!!!
#Quanchaytuytam #Buffetchay

[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶

★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD

[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.

Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

27 COMMENTS

 1. Đặc biệt quá đúng không các bạn, nếu các bạn có những nhà hàng đặc biệt kiểu như vậy thì hãy nhớ comment giới thiệu ngay cho chúng mình nhé, cảm ơn các bạn!!

  ————————————————————-

  Instagram

  HQB : koreabros3

  Sungrak : csungrak

  Jongrak : ragi0811

  Dongrin : dongrin.kim

 2. Chủ nhân chắc chắn là Phật tử và là người ăn chay trường, một việc làm ăn rất ý nghĩa, gầy dựng nhiều phước báu cho đời sau. Xin cầu chúc gđ chủ nhân luôn bình an!

 3. Quan này nếu ở HQ thì các cháu ăn ko nổi đâu,vì bên HQ đồ chay rất mắc.do Nguyen liệu cũng mắc, nếu làm ra . Thi bán sao lời,Việt Nam cái gì cũng rẻ nên dễ nấu hơn,người ta làm công việc này cũng thien nguyện một phần,

 4. Các ban đã lấy đươc cãm tinh của người Viêt Nam chúng tôi rồi đó,chúc các ban vui vẻ khỏe manh ,hanh phúc và rất.rất.rất nhiều mây mắn.

 5. Ở đây sạch sẽ và ngon …. Ở mình quán bthg chay mà cũng đã 30k rồi … Đúng là ng có tiền sẽ góp 1 phần cho ng k có tiền…ai cũng có bữa ăn ngon.

 6. Món ăn chay ở Việt Nam cũng rất ngon. Đồ chay là không có thịt, họ chỉ làm từ rau, củ, quả và bột thôi. Nhiều người ăn lần đầu nếu không nói trước đây là đồ ăn chay, mình tin chắc các bạn không thể nhận ra

 7. Ngon, sạch, bổ, rẻ . với mọi tầng lớp , đều được thưởng thức . thích thật, không biết nói gì hơn

 8. Tiếng việt tốt hơn nhiều rồi đấy các chàng trai,đồ ăn việt nam rất hợp với các bạn phải ko,làm tốt lắm,chúng tôi yêu các bạn,yêu Hàn quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here