Có Cần Bằng Đại Học Để Vào Ngành Thiết Kế Đồ Họa?

18
83Để vào ngành Thiết kế đồ họa thì có cần bằng Đại học không? Liệu học Đại học nào có ảnh hưởng đến khả năng xin việc của bạn? Hãy cùng xem ý kiến của Huy ở vấn đề này. Huy tốt nghiệp RMIT VN, đi làm trước khi tốt nghiệp, và hiện đang giảng dạy chủ yếu là các bạn sinh viên. Vì vậy, Huy rất đồng cảm với trăn trở này.

(*): “Đại học” trong video này chỉ nói tới ĐH có chuyên ngành Graphic Design.
—–
Facebook lớp:

Instagram lớp:

Website của Huy:

Illustrations created by Freepik.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/giao-duc/

18 COMMENTS

  1. Anh Huy ơi, anh có thể cho em xin một vài địa chỉ blog hoặc follow nhưng ai ở Việt Nam và trên thế giới về thiết kế đồ họa được ko ạ? Em muốn cập nhật những ý tưởng mới, kiến thức mới thì mình tìm ở đâu hả anh?

  2. E có 2 hướng đi. 1 là làm des cơ bản như banner. Poster v.v.v 2 là chỉnh sửa ảnh, cắt ghép các thứ. Theo kinh nghiệm của anh thì cái nào sẽ có cơ hội việc làm hơn ạ. E cảm ơn. Chúc a năm mới vui vẻ

  3. Em thấy phần đáng giá nhất của việc học đại học là được tiếp nhận những kiến thức nền tảng về tư duy đồ họa và tiếp nhận chúng theo trình tự. Cái mà những người tự học như em thường hay thiếu.

  4. em được dạy cách sử dụng các phần mền như photoshop,AI,…nhưng mà em thấy chưa biết hết được công cụ của một phần mền như photoshop mà đã phải sang học AI thì có sao k anh

  5. Anh ơi, em năm nay 20 tuổi mà em đã nghỉ học năm lớp 8. Anh cho em hỏi em có thể họ Design không?

  6. Em thấy giáo trình trường em quá ổn luôn :3 em hohc DTU ạ, chương trình thì năm nay mới dc buld lại á nên mới mẻ lắm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here