Chuyện tâm linh ở Sóc Trăng chính Hữu Nghị theo chân thầy tại thị xã Ngã Năm, Sóc Trăng

50
50Hiện tại sức khỏe của chị này đã hồi phục bình thường. Thầy làm phước không mất tiền nha bà con.
Đặng Hữu Nghị xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý bà con gần xa, chúc mọi người có những giây phút vui vẻ và thoải mái khi xem các clip.
Quý bà con nào cần liên hệ với Đặng Hữu Nghị xin liên lạc qua SĐT 0398756487
Facebook:
Danh sách phát:
Đặng Hữu Nghị tuyển chọn:
Thái Lan ký sự:
Cuộc sống thường ngày:
Cuộc sống ở miền tây:
Chuyện tâm linh:
Đời sống văn hóa, ẩm thực:
Cảnh đẹp quê hương:
Video trên kênh thuộc quyền sở hữu của Đặng Hữu Nghị, xin vui lòng không đăng tải lại.
Nếu có vấn đề bản quyền, xin quý vị vui lòng liên hệ Đặng Hữu Nghị SĐT 0398756487
#DangHuuNghi #ThayUt #SocTrang

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

50 COMMENTS

 1. Mọi người muốn biết tình trạng hiện tại của chị bị ma nhập trong clip thì bấm vào xem clip mới này nhé: https://www.youtube.com/watch?v=WtUPlDuPpIw

 2. Góp ý ông quay phim, ngta giải vong nó ra chỗ cái chân đấy, ông cứ đứng ngay đó, hợp là nó dô ông luôn.

 3. Bọn trẻ trâu .. Nhìn đây làm bài học nè . Đừng có nói những lời xúc phạm đến người vì nghiệp của mình đã giúp đời . Vi dụ như cô này , đã bị thầy troi lại . Những hình ảnh này là hoàn toàn trung thực . Cái hủ mà thầy bắt vong bo vào hũ này .Ko biết cái hũ đó thấy đem về nhà ở hay là đem vào chùa. Chứ để nhiều lúc so ho . nhiều người mở nắp ra thì vong nó bay ra làm hại người khác .

 4. Đúng vậy ko tin thì thôi . Chứ đừng cmt nói những từ xúc phạm đến người đăng Clip , Cái đó là vô liêm sỉ , . Nếu ko tin thì thôi , dùng xúc phạm đến những điều tâm linh và người đang Clip . Có ngày mấy người bị như cô này thì lúc đó mới biết thế nào là tâm linh . Nhìn xem thì mới biết thực hư .

 5. Tâm linh là có thật. Em của mình bị theo cả chục năm. Mà duyên tìm thầy chưa tới. Nên ko hết

 6. Tui nói nha nếu là thầy cao tay thì rất nghèo , còn thầy mà giàu có thì 50 % là lừa đảo !

 7. Tôi đã từng có Người thân vướng phải truòng hợp nặng như vậy đã tung chạy chưa khắp nơi ,nhưng cuối cùng gặp được vị thầy ở trà vinh ,và được chữa khỏi!nếu cháu trong video clip có duyên đọc được comment này thì gọi sdt 0902328787 Thầy ở Trà Vinh ! Thầy không mượn đạo tạo đời,đừng ngại vấn đề tiền bạc!Mong rằng co hữu duyên gặp được thầy,chú tin chắc cháu sẽ được thầy hoá giải để cháu vượt qua nạn kiếp này!

 8. Cái ông nào,ngta đang làm mà trỏ mỏ vô hoài vậy, thầy lm để thầy nói, k biết lm j mà trỏ mỏ vô hoài,🙄🙄🙄

 9. Vị thầy nầy ở đâu dổi quá ,em đang cần làm ơn chỉ dùm nên em đăng ký và lai rồi ,,mong bạn đến kênh của thành nha

 10. Gần miên tâm linh nhiều với bùa Ngãi nhiều ! Chỉ có những thầy cao tay ấn , tâm tốt mới trị được . Điều này chứng tỏ tâm linh rất thật. Chúc thầy sức khỏe

 11. Người bệnh này có bệnh nhưng chỉ 1 phần thôi..có vong nhỏ theo hành..nhưng làm nư với gia đình thì nhìu nha..mình trị bệnh cho khách mấy chục năm rồi nha các bạn..mình từng trãi qua tất cả các bạn ơi

 12. TỤI NÓ CHƯA THẤY CHUA TIN. NHƯNG TỤI NÓ MUỐN THẤY DẪN TỤI NÓ ĐI XEM . THẰNG NÀO KHÔNG TIN XUỐNG ĐÂY ANH DẪN CHO TỤI NÓ ĐI KHAI NHÃN.

 13. Sao không trùi thủ Lăng nghiêm dùng thủ ấn cho hồn tiêu phách tán luôn hoặc dùng Bạch cốt chảo cho di luôn

 14. Ma ma Hien dia nhi noi ok bo nham nhi hay dien kich de lua cong dong mang day neu Kh fai lua dao thi bi dien den benh vien tam than chua benh di lam gi co ma

 15. Chuyện này có thật hay không thì không phải vấn đề. Vấn đề là tại sao có những người đăng clip như vậy lên youtube, lợi dụng kiếm likes và kiếm tiền. Đã vậy còn đăng đc của nhà người ta. Còn nhiều điiều sai phạm nữa nhưng thôi không muốn thị phi. Nghiệp quả!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here