CHUYỆN MA kỳ 197 với MC VIỆT THẢO- CBL(1085)-PHẦN 2 của “28 CÂU CHUYỆN MA”của “BỘI BỘI”-20/3, 2020.

33
84CHUYỆN MA kỳ 197 với MC VIỆT THẢO- CBL(1085)- PHẦN 2 của “28 CÂU CHUYỆN MA”của “BỘI BỘI”- Ngày 20 tháng 3, 2020.
*Bao gồm Những Câu Chuyện Ma ngắn của các Bạn gửi về cho Việt Thảo qua địa chỉ email: mcvietthao@yahoo.com
*Kho Tàng Chuyện Ma Dân Gian Việt Nam kỳ 196:
1. “MA TRONG NHÀ XỨ”
2. “MẸ CON BỊ SÉT ĐÁNH”
3. “MA NỮ ĐÁNH TRỐNG”
4. “MA QUÁ GIANG XE”
5. “MA MUA BÁNH MÌ”
6. “EM BÉ MỘNG DU”
7. “MA TRÊN BỜ ĐÊ”
8. “MÊ NHẬU BỎ LỄ”
*Kho Tàng Chuyện Ma Dân Gian Việt Nam kỳ 197:
9. “MA TRONG NHÀ CHỊ 5”
10. “MA GIÚP NGƯỜI”
11. “MA TRẢ THÙ”
12. “EM BÉ CHẾT SUỐI”
13. “BÀ NỘI MỞ TỦ”
14. “BA KHÔNG SỢ MA”
15. “HOẠN NẠN KHÔNG THẤY CHÂN TÌNH”
*Kho Tàng Chuyện Ma Dân Gian Việt Nam kỳ 198:
16. “HỔN VỚI THẦN LINH”
17. “THẤT HỨA”
18. “HỒN MA 2 HỌC SINH CHẾT ĐUỐI”
19. “MA TRONG XƯỞNG DỆT”
20. “MA GIẢI TỘI”
21. “MA Ở ĐÀI ĐỨC MẸ”
22. “CHUYỆN CÁC THÁNH”
23. “MA NGỒI GỐC CÂY BÀNG”
24. “TIẾNG ĐÙNG KHÓ HIỂU”
25. “MA ĐẤM TƯỜNG”
26. “BỊ MA GHẸO”
27. “CHUYỆN CON BƯỚM”
28. “QUÊN KHÔNG XIN LỄ”
Bạn có thể theo dõi Việt Thảo qua Trang Nhà: www.mcvietthao.com

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

33 COMMENTS

 1. My heart goes out to this lady. She sounds like she has Psoriasis ( benh ve nen) or something similar. I have psoriasis & psoriatic arthritis so I can understand the pain & heartache associated with this illness. I wish & pray for all the best for this lady. I hope she will be able to heal her skin disease soon. Thank you for sharing her story Chu Viet Thao. All the best to you.

 2. bội bội kể chuyện đời tư mà CẢM động muốn Khóc cho số phận người mẹ. làm bao nhiêu thì bị người khác lấy hết tiền. bị ghét nữa. Y chang như cuộc đời của mẹ mình. bi kịch dễ sợ. Nên thương và tội nghiệp mẹ con bội bộị quá.

 3. nghe truyện mà thương bội bội wa 😢 lòng dạ con người thật là khó đoán,chỉ ji lòng it kỉ mà họ lại wa nhẫn tâm adiđaphât 🙏 hận tên Ck bội bạc

 4. Con người ngày nay sống ích kỷ và hay ganh tị , sống chử tôi nhiều , sống chung với cs nên bị nhiễm đạo đức suy đồi.

 5. Tôi không thể hiểu nổi tại sao toàn người trong nhà không mà lại ghen ghét nhau, con người với nhau không mà làm như vậy có được gì đâu.

 6. Anh VT oi ! O viet Nam co thay tri benh vay nen rat hay , Boi Boi vo youtub bam kenh Thay Hai Ngua tri benh vay nen , lien he voi thay de dc tri benh 100/ phan khoi benh . Anh chi giup nhe ! Cau mong BB som khoi benh . I LOVE U ALL !

 7. sao trên đời này có nhiều kẻ ác tâm như vậy, rắp tâm hại người như vậy. họ làm vày có suy nghĩ cho cái hậu về sau k ta

 8. Trước tiên em xin cảm ơn anh Thảo đã dành rất nhiều thời gian để đọc, chia sẻ.
  Thứ hai, chị xin chia sẻ cùng em nỗi buồn, nỗi đau mà em và mẹ em đã gánh chịu.
  Chị nghe từ đầu cho đến câu chuyện thứ 15, nghe mà không bỏ sót, nhất là câu chuyện 15( đời tư của em).
  Tuy dài, nhưng cuốn hút người nghe, bởi cuộc đời em quá khắc nghiệt nghe để hiểu và để thông cảm thương em nhiều hơn nữa, và nghe để biết kết thúc như thế nào với em.
  Còn người bà con ở nước ngoài có giúp đỡ mẹ con em không theo như lời ông ngoại dặn dò?
  Chắc là không vì nghe nói họ nghi ngờ mẹ con em tham gian ở phần cuối.
  Rất trân trọng, rất yêu em và mẹ, yêu cuộc đời sao lắm đắng cay, bẻ bàng đến thế? Hết tai ương này đến tai ương khác… diễn ra trong đời. Chị cố nghe tiếp để tìm thấy 1 chút may mắn xảy ra dù chỉ 1 lần sao mà khó quá.
  Gần kết thúc câu chuyện thì cũng thở phào khi nghe em gặp má nuôi đã chữa trị cho em.
  Còn bệnh của em có dứt chưa? Những vết nứt có để lại di chứng nhiều không thì chị chưa nghe em nói.
  Nghe xong câu chuyện của em, chị như được an ủi hơn dù sao chị cũng may mắn hơn em rất nhiều, chị mong cầu ơn trên che chở cho em và mẹ có cs ổn hơn xưa, “ sau cơn mưa trời lại sáng”

 9. mot tam tinh mot hoan canh dang thuong mong chau Boi Boi sau khi tam tinh duoc giai toa co duoc cuoc song an vui hon , chuc chau co duoc cuoc song tot hon hien gio

 10. Boi Boi that dang thuong xin chia se cung em nhung em dung lo vi khi canh cua nay dong lai thi se co canh cua khac no ra cho minh cuoc doi la vay cung dung buon khi co nhung nguoi doi Xu te voi minh vi ho da giup minh tra no kiep truoc hay cam on ho da giup minh vuot qua nhung thu thanh khon cung trong cuoc doi vi hay nho vui cung qua mot ngay buon cung phai qua mot ngay vay tai sao minh kh chon ngay vui de qua con nhung nguoi do chua chac gi ho duoc binh an vi kh ai thoat khoi luat nhan qua . Ben em con co rat nhieu nguoi ung ho va yeu Thuong dung lo Chua se Om em trong vong tay cua nguoi . Chuc em nhieu suc khoe va lion binh an trong cuoc song ca me em nua nhe . Love you … neu duoc anh Thao giup em chuyen loi nay den Boi Boi nhe .

 11. Đáng trách người ck bạc tình, bạc lòng. Cầu Chúa ban phước lành cho chị Bội Bội.

 12. Luc 23 gio 55 phut gio chau au , mong sao benh dich qua mai cho toan the gioi duoc binh yen va manh khoe1 / luon chuc anh thao nhieu suc khoe

 13. Hoàn cảnh của Bội Bội thật là đáng thương, trên đời này sao lại có những người tàn ác như vậy. Cầu xin ơn trên ban phước lành cho BB.

 14. Thương chị bội bội quá, đúng là thân phận phụ nữ luôn chịu nhiều thiệt thòi đúng không ba thảo

 15. Ông bà mình có câu: "Ở hiền gặp lành – Nhân nào quả ấy" và những điều ấy luôn luôn đúng nếu ai đó đã từng trải nghiệm. Bồ tát sợ nhân, con người sợ quả, thế nên ta nên sống tốt đẹp để được ơn trên ban cho điều tốt đẹp. Thiên đàng địa ngục hai bên ai khôn thì dại, ai dại thì khôn. Những điều ấy luôn luôn đúng vì bản thân con đã trải qua những gì gọi là nhân – quả. Con kính cảm ơn Tía vì mỗi câu chuyện Tía kể là cho con 1 bài học sâu sắc trong cuộc sống này. Tía Thảo luôn bình an và khỏe mạnh.

 16. Sao cuộc đời của em đau khổ đến như thế trên đời sao có người mẹ chồng ác dữ vậy

 17. Dạ con rất ủng hộ chú Việt Thảo đọc luôn những phần tâm tình bên cạnh câu chuyện tâm linh. Fan tụi con có thể chia sẻ hơn với nhân vật, cũng như hiểu rõ về hoàn cảnh của câu chuyện nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here