Chung cu HH1-HH2-HH3-HH4 Linh Dam

7
56Tổ hợp Chung cư HH1-HH2-HH3-HH4 Linh Đàm là dự án căn hộ chung cư giá rẻ dành cho người thu nhập thấp, bình dân ở Hà Nội, được vay gói 30.000 tỷ mua nhà.

Tổ hợp chung cư HH Linh Đàm tọa lạc trong khu đô thị bán đảo Linh Đàm, ngay cạnh hồ điều hòa và công viên cây xanh của bán đảo nên có tầm view rất đẹp, môi trường sống xanh-sạch-đô thị văn minh, kết nối giao thông thuận lợi.

Tổ hợp gồm 4 tòa HH1-HH2-HH3-HH4, mỗi tòa gồm 3 block A-B-C liền kề nhau, gồm 41 tầng:
+ Tầng hầm liên thông các tòa, dùng để xe cho dân cư
+ Tầng 1-2: Trung tâm thương mai, căn hộ kiot dùng mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán, dịch vụ
+ Tầng 3-40: Gồm các căn hộ chung cư có diện tích khác nhau tương ứng với từ 1-3 phòng ngủ.
+ Tầng 41: Tầng căn hộ Penhouse

Các Dự án chung cư HH1-HH3-HH4 đã mở bán, còn lại Dự án chung cư HH2 Linh Đàm sẽ mở bán trong năm nay. Trong đó tòa chung cư HH2A Linh Đàm sẽ mở bán vào quí II-2015, sau đó sẽ mở bán tòa HH2C, tiếp sau đến tòa chung cư HH2B Linh Đàm. Xem thông tin chi tiết mở bán dự án HH2 Linh Đàm tại:

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dự án và đặt chỗ căn hộ có vị trí, tầm nhìn view đẹp, như ý với giá tốt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình tại site:

Sau khi mở bán xong các dự án trên, chủ đầu tư sẽ tiếp tục triển khai dự án nhà ở chung cư giá rẻ tiếp theo là dự án chung cư VP7 Linh Đàm. Thông tin về dự án Linh Đàm VP7 xin mời quý khách tham khảo tại đây:

Đồng thời, Công ty chúng tôi cũng phân phối dự án căn hộ chung cư cao cấp từ Chủ đầu tư là Tập đoàn Vinhome: Dự án Chung cư Vinhomes Times City Park Hill Premium gồm các tòa Park 9, Park 10, Park 11, Park 12 theo chuẩn Cao cấp với nhiều Tiện ích cực kỳ nổi trội như dưới đây:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/bat-dong-san

7 COMMENTS

  1. Mình cũng muốn mua một căn hộ trong Tổ hợp chung cư này, đặc biệt là chung cư HH2 Linh Đàm vì nghe nói chung cư này có tàm view đẹp nhất, nên được mở bán sau cùng sau các tòa khác.

  2. Chung cư nằm trong bán đảo Linh Đàm thì còn gì bằng, thích nhất là từ trong nhà nhìn ra hồ nước công viên cây xanh một màu xanh biếc mát rượi thích cả mắt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here