CHÚA NHẬT 7 THƯỜNG NIÊN A | TV.102 | Thái Nguyên (bè Chính) Thánh Nhạc Ký Âm TnkaATN7tnC

0
109[Thánh Nhạc Ký Âm]
CHÚA NHẬT 7 THƯỜNG NIÊN A | TV.102 | Thái Nguyên (bè Chính)
Mã TÌM KIẾM: TnkaATN7tnC
PDF link:
Lời Bản nhạc: CHÚA NHẬT 7 THƯỜNG NIÊN A | TV.102
Tác giả: Lm.Thái Nguyên
1. Linh hồn tôi ơi hãy ngợi khen Thiên Chúa. Toàn thân tôi hãy chúc tụng Danh Người. Linh hồn tôi ơi hãy ngợi khen Thiên Chúa. Đừng lãng quên bao ơn lành Người ban.
2. Chúa đã tha cho hết mọi điều sai lỗi. Người cho ngươi khỏi hết mọi tật nguyền. Chúa chuộc mạng ngươi ra khỏi nơi vong thân. Rộng nghĩa ân Chúa rất mực từ nhân.
3. Kẻ bị áp bức tay Người đã nâng đỡ, và công minh trong mọi đường lối Người. Chúa đã tỏ rõ nẻo đường cho Môi- sen, và Is- rael bao công cuộc của Chúa.
4. Chúa là Thiên Chúa luôn từ bi nhân ái. Người yêu thương và rất mực khoan hồng. Chúa chẳng trả oán những điều ta sai lỗi, chẳng xử phân theo như tội của ta.
ĐK. Chúa là Đấng từ bi nhân ái, chậm bất bình và rất mực khoan nhân.
ALLELUIA
Al- le Lu- ia! Al- le Lu- ia! Lạy Chúa! Xin hãy nói vì tôi tớ Chúa đang lắng tai nghe. Chúa có lời ban sựsống muôn đời. Al- le Lu- ia! Al- le Lu- ia!

[Power Point File] 7th Sunday in Ordinary Time-A “Love Your Enemies” Mt 5: 38-48
Phúc Âm với Hình Ảnh (dạng Power Point): CHÚA NHẬT 7 Mùa THƯỜNG NIÊN-A “Hãy Yêu Kẻ Thù” Mt 5: 38-48

“Thánh Nhạc Ký Âm” là một thể loại nhạc hỗ trợ cho quý bạn yêu thích Thánh ca, đặc biệt quý anh chị Ca Đoàn, có thể tự mình tập hát theo nhịp điệu nhạc đàn với trợ giúp vạch nhịp di chuyển theo nốt nhạc và kèm lời hát ngay dưới để quý vị có thể hát theo sự trình tấu bản nhạc thánh một cách dễ dàng.
Rất mong được sự hưởng ứng của mọi người Công giáo Việt Nam khắp nơi, nhằm với những lời hát âm điệu thánh ca đưa dẫn tâm hồn tín hữu đến gần gũi Thiên Chúa đấng giàu lòng thương xót, và cảm nghiệm được tình yêu thương vô vàn của Mẹ Maria, thánh cả Giuse cùng triều thần thánh trên trời đối với nhân loại chúng ta.
Với khả năng hạn hẹp và nhiều khiếm khuyết, nay tôi xin chân thành nhận mọi ý kiến xây dựng cho thể loại “Thanh Nhac Ky Am” này được trau chuốt hoàn thiện và phục vụ tốt đẹp hơn.
Xin Chúa ban đầy ân thánh và luôn đồng hành với toàn thể quý tín hữu Ki-tô chúng ta trên con đường lữ thứ trần gian nhiều cam go và đầy thử thách này!
David Gia-Bảo Phạm
Xin quý vị hãy phổ biến “Thánh-Nhạc Ký-Âm” qua các links này:
THÁNH VỊNH ÐÁP CA NĂM A:
THÁNH NHẠC PHỤNG VỤ:
THÁNH NHẠC BÈ CHÍNH:
THÁNH NHẠC BÈ ĐỆM:
Quý anh chị Ca đoàn thân mến!
Để chỉ tìm những bài Thánh Nhạc Ký Âm (không xen lẫn những nội dung khác) , quý anh chị hãy để nội dung tìm trong 2 dấu nháy kép. Thí dụ quý Nữ Ca Viên có thể gõ là : “Thánh Nhạc Ký Âm bè Nữ” hoặc “Thánh Nhạc Ký Âm bè Chính”; “Theo Chúa bè Nữ”; “Mẹ là Mùa Xuân bè Chính”…
Thân chúc quý anh chị được an lành trong Chúa!
MÔT SỐ KÍ HIỆU THƯỜNG GẶP TRONG ÂM NHẠC-ns Thu Hường – YouTube:

THƯ VIỆN ÂM NHẠC:
Trang web CHỨNG NHÂN Thánh Ca :
Trang Web 40 GIÂY LỜI CHÚA (kèm minh họa hình ảnh)

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here