Chúa Nhật 6 Thường Niên B THÁNH VỊNH 31 Thái Nguyên (bè Chính) [Thánh Nhạc Ký Âm] TnkaBTN6tnC

0
99LINK PDF BẢN NHẠC:
THÁNH VỊNH ĐÁP CA Lm THÁI NGUYÊN
TỰA BẢN NHẠC: THÁNH VỊNH Đáp Ca 31 Chúa Nhật 6 Thường Niên B Lm Thái Nguyên (bè Chính)
THỂ LOẠI NHẠC: [Thánh Nhạc Ký Âm]
MÃ TÌM KIẾM: TnkaBTN6tnC
LỜI HÁT: THÁNH VỊNH ĐÁP CA Chúa Nhật 6 Thường Niên B Tv 31 Lm Thái Nguyên
1. Phúc thay người được tha thứ lỗi lầm, những tội đời được Chúa rộng tha. Phúc thay người mà Chúa không trách cứ, trong lòng người chẳng có tà gian.
2. Chúa nhân từ hằng tha thứ tội tình, hãy thật lòng xưng thú tội nhơ. Biết tội mình làm đã không che giấu, Chúa rộng lòng Ngài thấu tình ta.
3. Các chư vị hiền nhân hãy vui mừng, cất lời ngợi mừng Chúa từ nhân. Hỡi ai người lành hãy vui trong Chúa, trong tình Ngài chẳng có gì hơn.
ĐK: Chúa là sự sống Thần Linh. Chúa là chỗ con nương mình, giữ gìn che chở đời con. Trong Ngài con còn sợ chi.
ALLELUIA
Al- le- lu- ia! Al- le- lu- ia! Chúa phán: “Thầy là đường là sự thật và là sư sống, không đến được với Cha mà lại không qua Thầy”.

“Thánh Nhạc Ký Âm” là một thể loại nhạc hỗ trợ cho quý bạn yêu thích Thánh ca, đặc biệt quý anh chị Ca Đoàn, có thể tự mình tập hát theo nhịp điệu nhạc đàn với trợ giúp vạch nhịp di chuyển theo nốt nhạc và kèm lời hát ngay dưới để quý vị có thể hát theo sự trình tấu bản nhạc thánh một cách dễ dàng.
Rất mong được sự hưởng ứng của mọi người Công giáo Việt Nam khắp nơi, nhằm với những lời hát âm điệu thánh ca đưa dẫn tâm hồn tín hữu đến gần gũi Thiên Chúa đấng giàu lòng thương xót, và cảm nghiệm được tình yêu thương vô vàn của Mẹ Maria, thánh cả Giuse cùng triều thần thánh trên trời đối với nhân loại chúng ta.
Với khả năng hạn hẹp và nhiều khiếm khuyết, nay tôi xin chân thành nhận mọi ý kiến xây dựng cho thể loại “Thanh Nhac Ky Am” này được trau chuốt hoàn thiện và phục vụ tốt đẹp hơn.
Xin Chúa ban đầy ân thánh và luôn đồng hành với toàn thể quý tín hữu Ki-tô chúng ta trên con đường lữ thứ trần gian nhiều cam go và đầy thử thách này!
David Gia-Bảo Phạm
Xin quý vị hãy phổ biến “Thánh-Nhạc Ký-Âm” qua các links này:
THÁNH VỊNH ÐÁP CA NĂM B:
THÁNH NHẠC PHỤNG VỤ:
THÁNH NHẠC BÈ CHÍNH:
THÁNH NHẠC BÈ ĐỆM:
MÔT SỐ KÍ HIỆU THƯỜNG GẶP TRONG ÂM NHẠC-ns Thu Hường – YouTube:

THƯ VIỆN ÂM NHẠC:
Trang web CHỨNG NHÂN Thánh Ca :
Trang Web 40 GIÂY LỜI CHÚA (kèm minh họa hình ảnh)

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here