Chúa Nhật 28 Thường Niên B THÁNH VỊNH ĐÁP CA 89 Lm Thái Nguyên [Thánh Nhạc Ký Âm] TnkaBTN28tn

0
85LINK PDF BẢN NHẠC:
THÁNH VỊNH ĐÁP CA Lm THÁI NGUYÊN
TỰA BẢN NHẠC: THÁNH VỊNH ĐÁP CA 89 Chúa Nhật 28 Thường Niên B Lm Thái Nguyên
THỂ LOẠI NHẠC: [Thánh Nhạc Ký Âm]
MÃ TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE, YAHOO….: TnkaBTN28tn
LỜI HÁT: THÁNH VỊNH ĐÁP CA 89 Chúa Nhật 28 Thường Niên B Lm. Thái Nguyên
1. Xin dạy chúng con biết đến ngày giờ để chúng con luyện được lòng trí khôn ngoan. Lạy Chúa! Xin trở lại chớ còn để tới bao giờ. Xin tỏ lòng xót thương tôi tớ của Ngài.
2. Cho lòng chúng con no phỉ tình thân để chúng con trọn đời vui sướng hân hoan. Lạy Chúa! Xin bù lại những ngày nhục nhã tủi hờn. Xin niềm vui chứa chan thay những nguy nàn.
3. Cho đời chúng con nhìn thấy sự nghiệp và cháu con được nhìn thấy ánh vinh quang. Lạy Chúa! Thiên Chúa con ban ngàn hồng phúc dư tràn. Gia nghiệp tay chúng con xin mãi vững bền.
ĐK: Xin cho chúng con sớm được đầy no những ân tình Ngài. Để lòng trí con luôn được vui sướng hân hoan.
ALLELUIA
Al- le- lu- ia! Al- le- lu- ia! Chúc tụng Đức Vua Đấng nhân danh Chúa mà đến. Bình an trên trời và vinh quang trên các tầng trời. Al- le- lu- ia! Al- le- lu- ia!

“Thánh Nhạc Ký Âm” là một thể loại nhạc hỗ trợ cho quý bạn yêu thích Thánh ca, đặc biệt quý anh chị Ca Đoàn, có thể tự mình tập hát theo nhịp điệu nhạc đàn với trợ giúp vạch nhịp di chuyển theo nốt nhạc và kèm lời hát ngay dưới để quý vị có thể hát theo sự trình tấu bản nhạc thánh một cách dễ dàng.
Rất mong được sự hưởng ứng của mọi người Công giáo Việt Nam khắp nơi, nhằm với những lời hát âm điệu thánh ca đưa dẫn tâm hồn tín hữu đến gần gũi Thiên Chúa đấng giàu lòng thương xót, và cảm nghiệm được tình yêu thương vô vàn của Mẹ Maria, thánh cả Giuse cùng triều thần thánh trên trời đối với nhân loại chúng ta.
Với khả năng hạn hẹp và nhiều khiếm khuyết, nay tôi xin chân thành nhận mọi ý kiến xây dựng cho thể loại “Thanh Nhac Ky Am” này được trau chuốt hoàn thiện và phục vụ tốt đẹp hơn.
Xin Chúa ban đầy ân thánh và luôn đồng hành với toàn thể quý tín hữu Ki-tô chúng ta trên con đường lữ thứ trần gian nhiều cam go và đầy thử thách này!
David Gia-Bảo Phạm
Xin quý vị hãy phổ biến “Thánh-Nhạc Ký-Âm” qua các links này:
THÁNH VỊNH ÐÁP CA NĂM B:
THÁNH NHẠC PHỤNG VỤ:
THÁNH NHẠC BÈ CHÍNH:
THÁNH NHẠC BÈ ĐỆM:
MÔT SỐ KÍ HIỆU THƯỜNG GẶP TRONG ÂM NHẠC-ns Thu Hường – YouTube:

THƯ VIỆN ÂM NHẠC:
Trang web CHỨNG NHÂN Thánh Ca :
Trang Web 40 GIÂY LỜI CHÚA (kèm minh họa hình ảnh)

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here