Chúa Nhật 21 Thường Niên A THÁNH VỊNH 137 Lm. Thái Nguyên [Thánh Nhạc Ký Âm] TnkaATN21tn

0
86LINK PDF BẢN NHẠC:
TỰA BẢN NHẠC: Chúa Nhật 21 Thường Niên A THÁNH VỊNH 137 Lm. Thái Nguyên
THỂ LOẠI NHẠC: [Thánh Nhạc Ký Âm]
MÃ TÌM KIẾM: TnkaATN21tn
LỜI HÁT: Chúa Nhật 21 Thường Niên Tv. 137 Lm. Thái Nguyên
ĐK: Muôn ngàn đời Chúa vẫn ( í ) trọn tình thương, xin đừng bỏ dở dang công trình tay Chúa làm.
Muôn ngàn đời trọn tình thương Chúa trọn tình thương. Xin đừng bỏ dở dang tay Chúa đã làm.
1. Con xin hết lòng cảm tạ Chúa, vì Ngài đã nghe tiếng con kêu. Đàn ca kính Chúa giữa chư vị Thiên Thần. Hướng về Đền Thánh con phủ phục kính thờ.
2. Con xin cảm tạ bởi vì Chúa một lòng thành tín mãi yêu thương. Ngày con kêu khấn Chúa thương tình đáp lời. Hỗ trợ hồn con Chúa tăng cường sức mạnh.
3. Cao quang Chúa nhìn kẻ hèn yếu, còn bọn tự kiêu Chúa coi khinh. Tình thương của Chúa đến muôn đời vững bền. Xin đừng bỏ rơi những công việc Chúa làm.
ALLELUIA
Al-le-lu-ia! Al-le-lu-ia! Chúa phán: “Thầy là đường là sự thật và là sự sống, không ai đến được với Cha ma lại không qua Thầy”. Al-le-lu-ia! Al-le-lu-ia!

“Thánh Nhạc Ký Âm” là một thể loại nhạc hỗ trợ cho quý bạn yêu thích Thánh ca, đặc biệt quý anh chị Ca Đoàn, có thể tự mình tập hát theo nhịp điệu nhạc đàn với trợ giúp vạch nhịp di chuyển theo nốt nhạc và kèm lời hát ngay dưới để quý vị có thể hát theo sự trình tấu bản nhạc thánh một cách dễ dàng.
Rất mong được sự hưởng ứng của mọi người Công giáo Việt Nam khắp nơi, nhằm với những lời hát âm điệu thánh ca đưa dẫn tâm hồn tín hữu đến gần gũi Thiên Chúa đấng giàu lòng thương xót, và cảm nghiệm được tình yêu thương vô vàn của Mẹ Maria, thánh cả Giuse cùng triều thần thánh trên trời đối với nhân loại chúng ta.
Với khả năng hạn hẹp và nhiều khiếm khuyết, nay tôi xin chân thành nhận mọi ý kiến xây dựng cho thể loại “Thanh Nhac Ky Am” này được trau chuốt hoàn thiện và phục vụ tốt đẹp hơn.
Xin Chúa ban đầy ân thánh và luôn đồng hành với toàn thể quý tín hữu Ki-tô chúng ta trên con đường lữ thứ trần gian nhiều cam go và đầy thử thách này!
David Gia-Bảo Phạm
Xin quý vị hãy phổ biến “Thánh-Nhạc Ký-Âm” qua các links này:
THÁNH VỊNH ÐÁP CA NĂM A:
THÁNH NHẠC PHỤNG VỤ:
THÁNH NHẠC BÈ CHÍNH:
THÁNH NHẠC BÈ ĐỆM:
MÔT SỐ KÍ HIỆU THƯỜNG GẶP TRONG ÂM NHẠC-ns Thu Hường – YouTube:

THƯ VIỆN ÂM NHẠC:
Trang web CHỨNG NHÂN Thánh Ca :
Trang Web 40 GIÂY LỜI CHÚA (kèm minh họa hình ảnh)

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here