Chúa Nhật 20 Thường Niên A THÁNH VỊNH 66 Lm. Thái Nguyên [Thánh Nhạc Ký Âm] TnkaATN20tn

1
77LINK PDF BẢN NHẠC:
TỰA BẢN NHẠC: Chúa Nhật 20 Thường Niên A THÁNH VỊNH 66 Lm. Thái Nguyên
THỂ LOẠI NHẠC: [Thánh Nhạc Ký Âm]
MÃ TÌM KIẾM: TnkaATN20tn
LỜI HÁT: Chúa Nhật 20 Thường Niên Tv. 66 Lm. Thái Nguyên
1. Nguyện Chúa xót thương và chúc phúc, xin tỏ ra ánh tôn nhan Ngài, để trên địa cầu thiên hạ nhìn biết, cho chư dân được hưởng ơn cứu độ.
2. Này các dân tộc mừng vui lên, muôn ngàn dân khắp nơi ca mừng. Đây Chúa thống trị muôn vàn dân nước, công minh chính trực Ngài trên cõi đời.
3. Lạy Chúa ước chi mọi chư dân luôn đồng thanh chúc ca danh Ngài. Xin Chúa chúc lành cho toàn dân Chúa, cho trên địa cầu đồng tâm kính sợ.
ĐK: Chư dân hãy ca tụng Ngài, thân lạy Chúa. Nào chư dân hãy ca tụng Ngài.
Al- le- lu- ia! Al- le- lu- ia! Chúa phán: “Nếu ai yêu mến Thầy thì sẽ giữ lời Thầy luôn, và Cha Thầy sẽ yêu mến người ấy và chúng Ta đến ơ trong ngườiấy”. Al- le- lu- ia! Al- le- lu- ia!

“Thánh Nhạc Ký Âm” là một thể loại nhạc hỗ trợ cho quý bạn yêu thích Thánh ca, đặc biệt quý anh chị Ca Đoàn, có thể tự mình tập hát theo nhịp điệu nhạc đàn với trợ giúp vạch nhịp di chuyển theo nốt nhạc và kèm lời hát ngay dưới để quý vị có thể hát theo sự trình tấu bản nhạc thánh một cách dễ dàng.
Rất mong được sự hưởng ứng của mọi người Công giáo Việt Nam khắp nơi, nhằm với những lời hát âm điệu thánh ca đưa dẫn tâm hồn tín hữu đến gần gũi Thiên Chúa đấng giàu lòng thương xót, và cảm nghiệm được tình yêu thương vô vàn của Mẹ Maria, thánh cả Giuse cùng triều thần thánh trên trời đối với nhân loại chúng ta.
Với khả năng hạn hẹp và nhiều khiếm khuyết, nay tôi xin chân thành nhận mọi ý kiến xây dựng cho thể loại “Thanh Nhac Ky Am” này được trau chuốt hoàn thiện và phục vụ tốt đẹp hơn.
Xin Chúa ban đầy ân thánh và luôn đồng hành với toàn thể quý tín hữu Ki-tô chúng ta trên con đường lữ thứ trần gian nhiều cam go và đầy thử thách này!
David Gia-Bảo Phạm
Xin quý vị hãy phổ biến “Thánh-Nhạc Ký-Âm” qua các links này:
THÁNH VỊNH ÐÁP CA NĂM A:
THÁNH NHẠC PHỤNG VỤ:
THÁNH NHẠC BÈ CHÍNH:
THÁNH NHẠC BÈ ĐỆM:
MÔT SỐ KÍ HIỆU THƯỜNG GẶP TRONG ÂM NHẠC-ns Thu Hường – YouTube:

THƯ VIỆN ÂM NHẠC:
Trang web CHỨNG NHÂN Thánh Ca :
Trang Web 40 GIÂY LỜI CHÚA (kèm minh họa hình ảnh)

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here