Chữa cao huyết áp. Giảm huyết áp ngay tức khắc với mẹo chữa bệnh từ cần tây

1
121Cách sử dụng cần tây điều trị huyết áp cao
Trong cần tây mang chứa chất hóa học tự nhiên, giúp ngăn ngừa chứng cao huyết áp, và giúp giãn nở mạch. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rau cần có tác dụng hạ huyết áp rõ rệt, thời gian duy trì tùy theo liều lượng nhiều, hay ít và trên từng đối tượng.

Cách sử dụng cần tây điều trị huyết áp cao
Cách sử dụng cần tây tốt nhất là ép lấy nước. Nước ép cần tây giúp hạ, và ổn định huyết áp nhanh chóng, hiệu quả. Rau cần tươi bạn cắt bỏ rễ, rửa sạch, rồi tráng qua bằng nước sôi, giã nát vắt lấy nước cốt, cho vào nước cốt này một ít mật ong và đường mạch nha (hai thứ đều mang lượng như nhau), trộn đều, đem đun nóng và uống ngay. Mỗi ngày cho uống 3 lần, mỗi lần 40 mi li lít nước cốt rau cần tây.

Biện pháp này đã được thí điểm, điều trị bệnh huyết áp cao cho 16 bệnh nhân ở giai đoạn đoạn 1 và hai. Kết quả cho thẩy cho 14 người có tác dụng, còn lại 2 người không thấy tác dụng. Trong 14 người này, lượng cholesterol giảm từ 1phần 3, tới 1 phần 2 so với ban đầu. Đặc biệt trong lần thí nghiệm này, có cả những người mắc huyết áp cao đã lâu năm cũng mang lại kết quả khả quan. Kết quả thí nghiệm còn cho biết thường thì sau khi uống thuốc được 1 ngày, huyết áp đã bắt đầu hạ, cá biệt có người phải tới ngày uống thứ 4 mới khởi đầu hạ áp và cholesterol.

Lưu ý khi sử dụng nước ép cần tây chữa cao huyết áp
Tùy vào trạng thái bệnh của từng người, để ứng dụng liều lượng rau cho thích hợp.
Lúc bảo quản cần tây nên chú ý ko để rau trong tủ lạnh quá hai tuần, bởi chất để lâu, chất fu ra no trong cần tây sẽ tăng gấp 25 lần, có thể gây ung thư.
Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của từng người mà nước ép rau cần tây, có thể mang tác dụng ở người này nhưng lại không có hiệu quả ở người khác. Do đó, nước ép rau cần tây không thể thay thế các dược phẩm trị huyết áp cao.

Bên cạnh sử dụng các thức uống tốt cho huyết áp, bệnh nhân huyết áp cao cũng nên kết hợp với các dược phẩm được chiết xuất từ các thảo dược Đông y như, Hòe Hoa, Địa Long, và bài thuốc Giáng áp hợp tễ. Các dược phẩm này giúp điều trị huyết áp cao hiệu quả, duy trì huyết áp ổn định, không gây tác dụng phụ

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here