CHRISTIAN DRAPEAU – Đào Tạo Về Tế Bào Gốc & RevitaBlu – Jeunesse Global

1
62Chọn biểu tưởng CC để xem phụ đề tiếng Việt

CHRISTIAN DRAPEAU
Nhà khoa học tế bào gốc
Nhà nghiên cứu thực vật
Tác giả

“Ngành y tế của chúng ta đòi hỏi một mô hình mới … Một nơi chúng ta thoát khỏi mô hình chăm sóc dựa trên bệnh tật và nhập một mô hình dựa trên việc duy trì sức khỏe tối ưu. Để nắm bắt hoàn toàn phương pháp mới này, trước tiên chúng ta phải hiểu quá trình mà cơ thể chúng ta Qua nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi đã phát hiện ra rằng tế bào gốc trưởng thành là khối xây dựng của quá trình này và chúng tôi đã phát hiện ra thực vật có khả năng khai thác tiềm năng chữa bệnh của tế bào gốc trưởng thành để hỗ trợ tiềm năng cao nhất của chúng tôi cho sức khỏe sôi động. ”

Giới Thiệu Christian Drapeau, ThS

Christian Drapeau là người tiên phong trong nghiên cứu Tế bào gốc trưởng thành và đã được công nhận toàn cầu về các ứng dụng dược phẩm của mình trong lĩnh vực y học tái tạo và chăm sóc sức khỏe.

Christian Drapeau có bằng Thạc sĩ về Sinh lý học Thần kinh của Viện Thần kinh Montreal, liên kết với Đại học McGill ở Montreal, Canada. Ông đã từng là Giám đốc Khoa học cho Công nghệ Tế bào, Công nghệ Hồ Sa Mạc (nay là Cerule), và Công ty Quốc tế Stemtech và hiện là thành viên của Hội đồng Tư vấn Khoa học cho Jeunesse Global.

Nghiên cứu về thực vật thủy sinh Aphanizomenon flos-aquae (AFA), vào cuối những năm 1990, và quan sát rằng việc tiêu thụ AFA đã dẫn đến lợi ích chạm đến nhiều khía cạnh của sức khỏe con người, Christian Drapeau đề xuất rằng các tế bào gốc tủy xương tạo thành hệ thống sửa chữa tự nhiên của xương cơ thể và cơ chế hoạt động của AFA bao gồm hỗ trợ giải phóng tế bào gốc từ tủy xương. Công việc được thực hiện sau đó đã xác nhận hai giả thuyết này.

Vai trò tự nhiên của các tế bào gốc trong cơ thể là nền tảng của hệ thống phục hồi và tái tạo mô hàng ngày của cơ thể, đã được mô tả trong cuốn sách Christian Christian Cracking the Cell Cell Code (2010).

Về bản chất, ông đã phác họa cách tủy xương giải phóng các tế bào gốc trưởng thành vào máu để thực hiện nhiệm vụ sửa chữa mô hàng ngày trong tất cả các hệ thống cơ thể. Phát hiện này có ý nghĩa sâu sắc đối với mọi lĩnh vực của y học tái tạo, từ điều trị và phòng ngừa bệnh cho đến chống lão hóa và duy trì mức độ tối ưu của sức khỏe và sức khỏe. Ông cũng phát hiện ra rằng AFA thực vật thủy sinh hoạt động trong cơ thể bằng cách kích thích huy động tế bào gốc (giải phóng) từ tủy xương. Bằng cách tăng số lượng tế bào gốc lưu thông, nhiều tế bào gốc có sẵn để tham gia vào quá trình sửa chữa mô.

Theo đuổi cuộc điều tra của mình với sự hợp tác của Gitte Jensen, Christian đã xác định được một số loại thực vật có khả năng hỗ trợ giải phóng tế bào gốc từ tủy xương cũng như sự di cư của chúng vào các mô. Ví dụ, Fucoidan từ Undaria pinnatifida, còn được gọi là wakamé và Polygonum multiforum (foti) đã được hiển thị để hỗ trợ giải phóng tế bào gốc từ tủy xương. Tương tự như vậy, các loài và chiết xuất cụ thể của Aloe đã được hiển thị để kích hoạt giải phóng tế bào gốc từ tủy xương. Mặt khác, quả goji, nấm dược liệu, sữa non được phân đoạn cao và Fucoidan từ các loại rong biển khác đã được ghi nhận để kích hoạt sự di chuyển của các tế bào gốc từ máu đến các mô.

Trong 15 năm qua, Christian Drapeau đã phát triển một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tế bào gốc dược phẩm được công nhận trên toàn cầu và đang tiếp tục nỗ lực nghiên cứu và phát triển thực vật của mình để hỗ trợ các khía cạnh khác nhau của quá trình tái tạo cơ thể.

Hiện tại, Christian đang nghiên cứu cuốn sách thứ hai mô tả mối liên hệ giữa số lượng tế bào gốc lưu hành và sự hình thành bệnh, cụ thể là những người có ít tế bào gốc có nguy cơ mắc bệnh thoái hóa cao hơn, đó là sự thiếu hụt trong ngày dựa trên tế bào gốc Sửa chữa nội sinh hàng ngày là nguyên nhân chính của sự hình thành bệnh và việc tăng số lượng tế bào gốc lưu hành có thể giúp duy trì sức khỏe và ngăn ngừa sự hình thành bệnh.

Christian là một diễn giả thường xuyên tại Hội nghị Tế bào gốc cũng như các sự kiện kinh doanh trên toàn thế giới, và đã giảng về sinh lý học của tế bào gốc tại các bệnh viện và trường đại học khác nhau. Ông đã là một diễn giả sự kiện quốc gia nổi bật của Mensa.

#Jeunesse
#Antiaging
#Health
#Beauty
#RevitaBlu
#CHRISTIANDRAPEAU

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

1 COMMENT

  1. nhiều người không quan tâm về chức năng cc trên mạng lắm nên bạn phải thuyết minh đi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here