Mách bạn cách chọn hướng căn hộ Topaz Twins Biên Hòa theo tuổi mang lại nhiều tài lộc

0
34

Theo văn hóa của người Việt, trước khi mua hay xây nhà, việc chọn hướng phong thủy căn nhà theo tuổi là một việc tất yếu phải làm đối với mục đích của việc cầu nguyện. hi vọng nhiều tài lộc sẽ đến với gia chủ trong thời gian tới. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn hướng nhà khi mua căn hộ chung cư cao cấp Topaz Twins Biên Hòa theo tuổi chính xác nhất.

Tại sao cần chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi

có ý nghĩa lớn, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống sau này. Điều này thuộc về chủ sở hữu. Vì vậy, việc chọn hướng căn hộ theo tuổi là vô cùng cần thiết, cần đảm bảo chọn đúng để tránh những hệ lụy về sau.

Việc chọn hướng nhà có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa không khí trong nhà

Đối với các căn hộ chung cư cao cấp tại Biên Hòa, cư dân hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn nhà với nhiều hướng khác nhau từ hướng ban công. , hướng cửa chính…

Cách chọn hướng căn hộ Topaz Twins Biên Hòa theo tuổi

Trước khi chọn hướng căn hộ, trước tiên bạn cần xác định tuổi, mệnh của mình. Cụ thể quy trình chọn hướng nhà như sau:

Xác định cung mệnh của ngôi nhà

Trước hết bạn cần xác định xem cung mệnh của mình thuộc Đông Tứ Trạch hay Tây Tứ Trạch. Trường hợp bạn thuộc Đông tứ mệnh nên chọn các căn hộ cao cấp Biên Hòa theo các hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. Trường hợp thuộc Tây Tứ Trạch thì hướng nhà phù hợp sẽ là các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Vì vậy, việc chọn hướng nhà phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Điều này cũng tránh việc gia chủ không may chọn phải căn nhà không hợp tuổi.

Xác định hướng chính của ngôi nhà

Để có thể xác định được hướng nhà hợp với tuổi thì hướng chính của căn hộ ở đâu là yếu tố rất quan trọng. Cụ thể, nếu là người ít hiểu biết về phong thủy, bạn có thể tìm đến chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm để hỗ trợ chọn hướng nhà phù hợp.

Thông thường, với nhiều người, hướng nhà chính là cửa chính bước vào nhà. Tuy nhiên, đối với những căn hộ chung cư thì quan niệm đó không còn đúng nữa. Hướng chính mà chúng ta cần xác định hầu hết là hướng ban công của ngôi nhà, nơi đón sinh khí của đất trời.

Ban công là hướng chính của căn hộ.

Xem Thêm: https://meeyland.com/

Vì vậy, khi chọn hướng căn hộ chung cư cao cấp Biên Hòa bạn phải xác định hướng ban công chứ không phải hướng cửa chính.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here