Chiếc Lá Cuốn Bay – Tập 13 [Vietsub – HD] | Phim Thái Lan Hay Nhất | Phim Mới 2019

26
68🍃TẬP 14 FULL XEM NGAY:

🍃 Xem trọn bộ:

#Chiếc_Lá_Cuốn_Bay xoay quanh cuộc đời bi kịch của cô nàng chuyển giới Nira (Baifern). Niranam từ nhỏ đã nhận thức được giới tính thật của bản thân mình, nên cậu luôn nhận sự đối xử tệ bạc từ người bố lăng nhăng và ông cũng thường xuyên đánh đập mẹ của mình. Sâu thẳm trong lòng Niranam luôn khao khát được sống với giới tính thật của bản thân và duy chỉ mẹ của cậu là người yêu thương và chấp nhận con người thật của con mình. Niranam muốn bố mình giống như người chú Chatchavee (Push), người đàn ông ấm áp luôn đứng về phía mẹ mình, chăm sóc và hiểu cho mình. Niranam cùng với sự ủng hộ của mẹ, đã quyết định làm một việc thay đổi cuộc đời của mình. Niranam thực hiện phẫu thuật chuyển giới, và trở nên một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ tên Nira.

Tuy nhiên, mẹ cô đã qua đời trong lúc cô thực hiện phẫu thuật và từ đó cô sống với sự giúp đỡ của bác sĩ Benjang (Aun) với tư cách là em gái của anh ta. Trớ trêu thay, không chỉ người chú Chatchavee mà ngay cả người bố của Nira cũng say mê nhan sắc xinh đẹp của Nira, mà không biết đó chính là người thân, là đứa con mà mình ruồng bỏ năm nào. Mối tình oan nghiệt này cũng trở nên càng phức tạp hơn khi Nira cũng phải lòng người chú Chatchavee và Rungrong (Tangmo), vợ của Chatchavee và là dì của Nira, người luôn coi thường tình yêu của Nira và ghen tị với cô, phát hiện ra sự thật và tìm cách ngăn cản Nira bằng mọi cách.

#Phim_Thái_Lan_Hay_Nhất #Phim_Mới_2019

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

26 COMMENTS

  1. Nếu Nira không xinh đẹp hút hồn thì liệu Chat có chấp nhận từ bỏ không? Chung quy cũng vì cái ấn tượng ban đầu về ngoại hình thôi.

  2. Nhìn bsi và mae on thương quá. Chỉ muốn kết thúc ni và bsi là 1 đôi và coi đó là nhà cùng Mae on là mẹ 🙁

  3. Ai bảo phim nào nữ chính cũng phải hiền . k đc mưu mô. Phải tốt bụng . mình thấy Ni làm đúng theo hoàn cảnh của mỗi người .trải qua nhiều chuyện đau khô. Thì mang trái tim một người tốt kèm theo trái tim thù hận. Thì làm gì cũng k bình thường

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here