Chia sẻ cách dùng mộc hương chữa đau dạ dày

0
73Chủ đề : Chia sẻ cách dùng mộc hương chữa đau dạ dày

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh Dạ dày
Liên hệ : 0972857263
Website :

Trong giai đoạn hiện nay, có thể nói, căn bệnh đau dạ dày đã trở thành căn bệnh “quốc dân”. Từ người lớn đến trẻ nhỏ, từ những người thường xuyên dùng rượu bia cho đến những người có lối sống lành mạnh, ai ít nhất một lần trong đời cũng đã từng gánh chịu cơn đau dạ dày. Bệnh đau dạ dày được xếp vào loại bệnh mãn tính. Có thể dễ dàng tái phát bất cứ lúc nào. Thế nên để điều trị được căn bệnh này, thì việc dùng thảo dược, hay nói cách khác là dùng phương pháp Đông Y là thích hợp nhất. Phương pháp Đông Y áp dụng dược liệu từ thiên nhiên để chữa bệnh. Chính vì vậy rất có lợi cho sức khỏe. Và Mộc Hương là một trong những loại thảo dược quý được Đông Y áp dụng chữa trị bệnh đau dạ dày. Ngày hôm nay, nhà thuốc xin chia sẻ cách dùng mộc hương chữa đau dạ dày.
Để điều trị dứt điểm bệnh Đau dạ dày tại nhà quý vị liên hệ Nhà thuốc Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường qua số điện thoại: 0972857263
Chia sẻ cách dùng mộc hương chữa đau dạ dày.
1. Tác dụng của cây Mộc Hương.
Cây Mộc Hương còn được gọi với những tên khác như: Mộc hương thần, Ngũ Mộc hương, Nhất căn thảo, Ại thông lục. Đây là một loại cây thảo sống lâu năm, có rễ to, thường sống ở những khu vực có khí hậu mát mẻ.
Theo Đông Y, cây Mộc Hương có vị cay, đắng, tính ấm. Loại cây này có tác dụng hàn khí chỉ thống, kiện tỳ tiêu tích. Làm tan ứ trệ, hòa tỳ vị, đuổi phong tả, tả khí hỏa, phát hãn, giải cơ biểu. Bên cạnh đó cây Mộc Hương còn có thêm tác dụng lý khí, dùng để hành khí giảm đau, kiện tỳ,chỉ tả lỵ. Trong dân gian và Đông Y thường dùng cây Mộc Hương để chữa các chứng như: trúng khí độc bất tỉnh, tiểu tiện bế tắc, đau bụng, khó tiêu, chứng bụng đầy hơi… Đặc biệt là dùng mộc hương chữa đau dạ dày rất hiệu quả.
2. Cách dùng mộc hương chữa đau dạ dày.
a. Dùng mộc hương chữa loét dạ dày.
Hầu hết trong các bệnh đau dạ dày, thì bệnh loét dạ dày là bệnh nhiều người mắc phải nhất. Loét dạ dàylàm cho người bệnh phải chịu đựng cơn đau dữ dội, không ăn uống được. Dùng mộc hương chữa loét dạ dày như sau:
Thành phần thuốc:
– Gừng 2g.
– Xuyên Khung 10g.
– A giao. Táo Nhân. Mỗi vị 8g.
– Mộc Hương. Ngũ Vị Tử. Trần Bì. Mỗi vị 6g.
– Đương quy, Bạch thược, Phục linh, Kỷ tử, Đại táo. Mỗi vị 12g.
Cách dùng:
– Cho tất cả các thành phần thuốc vào ấm, sắc cùng với nước. Chia ra uống nhiều lần trong ngày. Mỗi ngày chỉ cần sắc một lần là đủ.
Thực hiện liệu trình từ 5-10 ngày. Mỗi ngày dùng một thang. Kiên trì thực hiện, sẽ giúp chữa loét dạ dày rất hiệu quả.
Với thảo dược thiên nhiên quý hiếm Nhà thuốc Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường chuyên đặc trị bệnh Đau dạ dày. Liên hệ lấy thuốc điều trị tại nhà qua số điện thoại: 0972857263
b. Dùng mộc hương chữa viêm đại tràng.
Thành phần thuốc:
– Chỉ Thực 6g.
– Hoàng Bá, Hoàng Liên, Uất Kim, Xuyên Khung. Mỗi vị 8g.
– Mộc Hương, Bạch Truật, Ý Dĩ, Phòng Đẳng Sâm. Mỗi vị 12g.
Cách dùng: cũng tương tự như bài thuốc trên. Mỗi ngày dùng một thang để sắc uống. Chia nhiều lần uống trong ngày. Mỗi ngày chỉ cần sắc một lần là đủ.
Thực hiện liên tục liệu trình từ 5-10 thang để đem lại hiệu quả chữa viêm đại tràng.
Cùng với việc dùng Mộc Hương chữa đau dạ dày. Bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Sắp xếp kế hoạch, lịch trình nghỉ ngơi hợp lý. Để giúp bệnh có thể nhanh chóng khỏi.
Với 3 đời hành nghề đông y nhà thuốc đông y Phúc Nhân Đường đã giúp cho hàng ngàn người chữa khỏi dứt điểm bệnh Đau dạ dày. Liên hệ nhà thuốc theo số điện thoại 0972857263 để được tư vấn lấy thuốc điều trị tại nhà.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh
Liên hệ quảng cáo email: 1tyluotxem@gmail.com

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here