Chè Ba Anh Em

0
90Chè Ba Anh Em .

Tôi hơi bất ngờ về bài viết “Chè Mè Đen” của tôi đăng mấy ngày trước có đến 720 lượt thích, 180 bình luận và 80 chia sẻ, nên hôm nay thừa thắng xông lên tôi viết tiếp.

Tối hôm qua lúc 20 giờ tôi có đến số 6/2 đường Thái Phiên phường 16 quận 11( Bên hông cầu vượt Cây Gõ) để ăn chè. Chè ở đây có bốn loại : Chè mè đen, chè đậu phộng, chè đậu xanh bột bán, giá một chén là 12k, còn sâm bửu lượng thì 16k (Con tôi khen sâm bửu lượng ngon), quán bán từ 20 giờ đến 22 giờ).
Tôi ăn tại chỗ chén mè đen và đem về chè đậu phộng, chè đậu xanh bột bán và sâm bửu lượng. Đến lúc 22 giờ tôi lấy chén chè đậu phộng ra ăn, mùi rất thơm, nhưng chén chè đã đặc lại nên ăn bớt ngon, chén chè đậu xanh bột bán cũng cùng chung số phận, nên khi ăn giống như chè “Xí Xọn” kkk, rút kinh nghiệm lần sau mua về tôi sẽ ăn liền.

Có khách vô kêu hai hoặc ba loại chè pha chung, Không biết tại sao tiệm lại không nấu chè đậu xanh không có bột bán ta, cho đủ bộ tam sên.Theo ý riêng của tôi nếu chè đậu phộng này bán được giá 15k, để tiệm thêm một chút đậu phộng thì lúc đó mới thật sự là rất ngon.

Chén chè mè đen ở quán này ăn ngon, thơm, và rất mịn như da em bé, tiệm phá cách thêm nước dừa vô. vì chè ở đây nấu lạt nên ai thích ăn ngọt thì đừng có thêm nước dừa, sẽ càng làm lạt hơn. Còn bánh tráng kẹo khi thêm dừa xác thì lại ăn ngon hơn, vì sẽ làm dịu cái ngọt của đường.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here