Chanh đào ngâm mật ong

0
73



Mẹ Su xin giới thiệu cách ngâm chanh đào mật ong cho ngày lạnh cực kỳ đơn giản.
Nguyên liệu:
– Chanh đào, mật ong, muối, gừng.
Cách làm:
– Chanh rửa sạch, ngâm nước muối loãng 30’ vớt ra rổ để ráo, sau đó lau chanh bằng khăn sạch cho khô hoàn toàn.
– Thái chanh thành lát mỏng để cả hạt.
– Xếp chanh vào lời thủy tinh đã rửa sạch để khô, thêm muối, lát gừng nhỏ đập dập, cuối cùng đổ mật ong vào tới ngập chanh.
– Sau 3 tuần có thể sử dụng, chanh đào ngâm càng lâu càng tốt.
Cách sử dụng:
– Buổi sáng ngủ dậy pha 2 thìa canh chanh mật ong với 300ml nước ấm, uống trước ăn sáng 30-40’.
Công dụng:
– Sử dụng nước chanh mật ong hàng ngày giúp tăng sức đề kháng, có tác dụng thải độc rất tốt.
Lưu ý:
– Không ngâm quá đầy.
– Để lọ chanh nơi thoáng mát.
Chúc các bạn thành công!
❤️Đăng ký kênh để xem video mới nhất:
❤️Follow facebook:
❤️Like fanpage để xem video mới nhất nhé:
❤️Cập nhật các mẫu bánh và công thức nấu ăn tại website:
❤️Mobile: 0989.200.976.
Nếu bạn thấy video hay thì hãy LIKE & CHIA SẺ thật nhiều để ủng hộ cho kênh nhé 🥰.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here