Canh MĂNG KHÔ nấu CHÂN GIÒ ăn với MIẾN, BÚN- by Mon ngon Ho Guom

17
93Mâm cỗ Tết miền Bắc lúc nào cũng phải có bát canh. Phổ biến nhất là canh măng khô nấu chân giò và canh bóng. Những nhà đầy đủ hơn thì sẽ làm đủ 4 bát canh gồm: chân giò hầm măng khô, canh bóng thả, nấm thả và miến nấu.

Những nguyên liệu làm nên những bát canh đều phải lựa chọn thật kỹ càng, cẩn thận từ khâu sơ chế cho tới khi đưa lên bếp nấu và trình bày món ăn.
Bát canh phải mang vị ngọt thanh nhẹ nhàng, vừa để ăn chống ngấy mà còn rất giàu năng lượng làm ta ấm bụng trong những ngày lạnh giá.

Ẩm thực Hà Nội vốn đã rất tinh tế, đa dạng, người Hà Nội lại trau chuốt, tỉ mỉ, trọng “sắc hương”, có lẽ vì thế mà mâm cỗ ngày Tết không thể qua loa được. Bởi vậy nên bạn cũng đừng ngạc nhiên khi sự chế biến các món ăn lại cầu kỳ đến vậy.

Xin giới thiệu với bạn video Canh MĂNG KHÔ nấu CHÂN GIÒ ăn với miến, bún- một món ăn không thể thiếu trên mâm cỗ của người Hà Nội trong những ngày Tết.

“Món ngon Hồ Gươm” mong nhận được những ý kiến đóng góp, chia sẻ…của các bạn; và đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách nhấn nút ĐĂNG KÝ(Subscribe) và Like, cũng như Share Video cho bạn bè, người thân của các bạn cùng xem nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Mọi thông tin xin gửi về:
E-mail: ngotran005@gmail.com
Facebook:
Fanpage Món ngon Hồ Gươm:
Google Plus:
Tweetter:
Tumblr:
Reddit:
Pinterest:

#Mon ngon Ho Guom|#Ho Guom Foods|#am thuc|#huong dan|#cach lam|#mon ngon moi ngay|#chia se

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

17 COMMENTS

  1. Em rất thích ăn măng nhưng ít làm vì ngại sơ chế, hồi trước không biết em ngâm qua 1 đêm thôi mà rửa ra nước vẫn vàng và ăn không ngon nên thôi không làm nữa, giờ thấy chị làm mới biết mình làm sai bét haha, cám ơn hướng dẫn của chị nha, nhìn cách chị làm cảm thấy rất an tâm vì chị làm rất kĩ

  2. Em thêm môn nay nâu rồi ma ko biết cách nấu vô tình xem được video của chị mà em làm cho cả nhà ăn đã thành công ngon lắm chị ak

  3. Chị nấu ngon, và hướng dẫn rất tỉ mỉ, thanks chúc chị sức khoẻ dồi dào gia đình hạnh phúc thịnh vượng

  4. mon nay tuy làm hơi cầu ki tí … nhưng luc ăn thi tuyêt vời ! mây lân truoc em lam . thi e chi ngâm măg môt ngay , đúg là k ngon nhu lân này , e làm theo chi huong dẫn .. thây ngon hơn hẳn … chi còn chỉ cặn kẽ … muc sao cho bát canh nhin … co duyên … ha ha … cảm ơn chi nhiêu ! chuc chi năm mới nhiêu sức khoẻ nhé ! bye chi ..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here