Cách Sử Dụng Nồi Áp Suất Tỉ Mỉ Từ A -Z -Cách Bảo Trì Lúc Nào Cũng Mới- Instant Pot Tutorial

44
89Cách Sử Dụng và Bảo Trì Nồi Áp Suất | Instant Pot Tutorial | KT Food Stories [ Unboxing 3 Qt Instant Pot ]
Cách Chùi Rữa Nồi Loáng Bóng Như Mới Mua.

Hôm nay mình xin chia sẽ cách xử dụng và bảo quản nồi Áp Suất(Instant Pot). Có rất nhiều bạn trong đó có các Cô hỏi về cách xử dụng, hôm nay mình mới có dịp chia sẽ… Mong các Cô và các bạn thông cảm nè! Sẵn đây mình chia sẽ cách bảo quản, lau chùi sao cho nồi lúc nào cũng sạch bóng, bóng loáng luôn nha!

Link mua bình rữa Bar Keepers sạch bóng:

Miếng mũ cao su – Sealing Ring:

Instant Pot 3 quarts:

Ủng Hộ Kênh Tiếng Anh của mình:

Amazon Affiliate Links:

Instant Pot 8 quart:

Chảo mua ở Amazon:

Tất Cả những công thức nấu ăn mình chia sẽ:

Tất cả những nơi mình đi ăn:

Email: KTFoodandTravel@gmail.com

Follow me on Facebook:

Subscribe channel của mình:

Nếu các bạn thích video này, nhớ Subscribe, Like & Share với gia đình và bạn bè nhé! Nếu có thắc mắc gì xin để comment phía dưới nha!

Cảm ơn các bạn nhiều nhé!

Music:

Cheer!
KT Food Stories

#KTFoodStories
#KTAdventure
#KTKitchen
#InstantPot
#Tutorial
#NoiApSuat
#BaoTriNoiApSuat
#CachSuDung

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

44 COMMENTS

 1. Link mua bình rữa Bar Keepers sạch bóng:

  https://amzn.to/2UptPPw

  Instant Pot 3 quarts:

  https://amzn.to/2WYXRqg

  Instant Pot 8 quart:

  https://amzn.to/2TfudM3

  Ủng Hộ Kênh Tiếng Anh của mình: https://www.youtube.com/channel/UC1adi9OnGEQMmZgW4P_lUKQ

 2. Thank you em rất nhiều chĩ rất tận tình. Chị sẽ đi mua lại vì chị đã mua rồi nhưng không biết sử dụng giống như em nói làm cả cái bếp của chị nó hổn độn và chị sợ quá 😂😂😂😂😂😂😂

 3. Ko sao tỉ mỉ là tốt mình thích như vây .mình muốn làm ơn chỉ minh sử dung lò viba .ko biết tiếng Anh nên ko biết chổ nấu cái ji.mong giúp.lo viba sony.

 4. Hi chi ! Cam on chi rat nhieu da huong dan cach su dung noi instant pot , em mua mà chua biet xai ! Thank chi again!

 5. chi oi, em muon lam yogurt chung trong instant pot, nhung noi cua em ko co cong dung lam yogurt. Minh dung keep warm hay function nao de chung yogurt vay chi?

 6. Chị ơi/ như vậy: tối đa để hầm xương sườn heo nấu mì hoành thánh,minh để bao nhiêu phút sẽ chín ‘ hay vài giờ, và bấm nút soup broth hay Saute .? Em có nổi 6 quark , xin chị chỉ giúp dùm thánk you chi

 7. Mua nồi xong mới xem được video này. Mình mua nồi WMF Lono mà chả có hướng dẫn sử dụng, youtube cũng ko có. Xem của c để tham khảo. Thanks

 8. Em có chút mẹo nhỏ. Khoảng một hay hai tuần, em đổ 2-3 cup giấm trắng hay còn gọi là distilled vinegar vào nồi, bỏ luôn hết sillicon seal vào nồi. Bật pressure cook 10 phút. Sau khi nồi nguội,đừng bỏ phần giấm này. Em đổ giấm lại vào ấm nấu nước, đun sôi giấm 3 phút thôi, nồi sẽ sạch hết chất vôi đóng ở đáy. Hơi giấm khử mùi hôi nhà bếp. Sau khi dùng rửa sạch ấm nước, em không bỏ giấm đi đâu. Cho hết giấm vào một cái tô nhỏ, bỏ vào máy rửa chén. Cho máy chạy, nước giấm sẽ khử mùi hôi trong máy rửa chén. Hoặc nếu không dùng cho máy rửa chén, em dùng hết số giấm, thêm hai cup giấm mới nữa, cho hết vào máy giặt đồ. Bật máy chạy small load, hot. Giấm rửa sạch mùi hôi trong ống thoát nước của máy giặt. Thử làm xem, hơi giấm trung hoà mùi hôi trong nhà rất hay.

 9. Cô muốn hỏi KT là khi Instant pot đang cook thì hơi áp xuất không có xì hơi ra phải không? Chỉ khi nào nó cook xong rồi , cô mở nút venting thì hơi mới thoát ra , có đúng như cô hiểu vậy không? Vì cô nấu presure cooker lúc đang nấu hơi phải xì nhẹ ra không thôi là nó sẽ bị nổ. Cô muốn biết rõ chắc là với Instant pot là khi xong rồi nếu vặn qua venting mới ra hơi còn muốn để tự nó đi hơi thì phải chờ khi nút trắng thụt xuống.

 10. Hi KT minh có nồi instant Lux mà sao nấu nó cứ xì hỏi từ lúc bắt dầu tới cuối và nưởc dùng có mầu nâu đậm như nuoc trà chứ không có màu vang trong như nuoc lèo làm ỏn cho minh biet what wrong thanks

 11. Mình thấy bạn giải thích kỹ và hướng video về phần nắp nồi đóng và mở lâu hơn chút nữa..mình đã lớn tuổi ,mới mua nồi instant pot loại 5/6 q. Hơi lo về khàn đóng mở cho an toàn..cảm ơn bạn nhiều..

 12. KT , xin Cho hỏi Nấu măng khô bao nhiêu phút ? Không muốn nhừ quá ! Măng khô cho ngay Tết của người Bắc . Cám ơn

 13. Chào chị nồi em mua giông chị nhưng không có nút cake vậy muốn làm cake thì dùng nút nào vậy chị cảm ơn chị nhiều nhiều

 14. Hi chị, chị cho e hỏi .Cái nồi này hầm xương hay gân bò, mình đâu cần vớt bọt hả chị..?

 15. Mình định mua cái nồi này, nhưng mà bậy giờ nó ra nhiều hiệu khác không biết tốt như Instant Pot hôn ? Megachef, Gowise .
  Very helpful video. Thanks !

 16. Début.

  Hôm nay 30/12/2019!

  Happy new year KT & family!

  Bonne année KT & la famille!

  Vài comment:

  Muống mua Instant Pot:
  >nếu qua link Amazon KT chỉ thì giá lên tổng quát cở 200$ (có Shipping & Import fees) qua bên Pháp.
  >còn mua trên Amazon(France) thì giá là 140€. Vậy mua bên này, dể dảy cho warranty và dể đổi tới lui nếu cần.

  Đi ăn đồ Hoa ở Vegas hôm vừa rồi:
  >Coi KT 'xực hảo hảo' làm thèm ghê, nhất là vịt quay thơm ngon và mềm mại trong miệng.
  >KT có đi đánh casino không ? được hay thua ?

  Fin.

 17. Sao chị thử nấu cơm trắng hay cơm gạo lứt bằng nồi này thấy khg ngon bằng nồi cơm điện. Hôm nào em làm một clip chỉ chị nha. Thanks em.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here