Cách Nói Chuyện Có Duyên (2 Bước Đơn Giản)

34
66Nên làm gì khi cô gái bạn thích không trả lời tin nhắn của bạn? Tải sách MIỄN PHÍ tại đây ➡️

****** Khóa Học Bổ Ích ******

1. CHINH PHỤC NÀNG – Giúp tán tỉnh và duy trì mối quan hệ với nàng:
2. TEXTING MASTERY – Giúp nâng cao kỹ năng nhắn tin với nàng:
3. NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP – Giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp:

****** Mô Tả Video ******

Trong video này bạn sẽ biết cách nói chuyện có duyên với chỉ 2 bước đơn giản.

Nói chuyện kém duyên vô cùng tai hại trong việc trò chuyện với một cô gái, không chỉ ảnh hưởng đến việc tán tỉnh người con gái mà bạn thích, mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, đến sự nghiệp của bạn.

Như bạn đã biết thì lời nói là một loại vũ khí vô cùng lợi hại. Lời nói có thể mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người khác nhưng nó cũng có thể giết chết đi một mối quan hệ giữa hai người.

Việc chúng ta nói ra một điều gì đó nó cũng như chúng ta gieo một hạt giống vậy. Nếu chúng ta gieo những hạt giống tốt (tức là những lời tốt đẹp với cô nàng), chúng ta sẽ gặt hái được những quả ngọt.

Nếu chúng ta gieo những hạt giống không tốt (là nói những lời lẽ vô duyên), thì chúng ta chỉ thu lại những quả hư, không ăn được.

Một trong những cách để trở thành một người tinh tế và duyên dáng đó là nó bắt đầu bằng lời nói của chúng ta, dựa vào cách mà chúng ta nói với người khác.

Vậy thì làm sao để nói chuyện có duyên và tinh tế, đặc biệt là trước người con gái mà bạn đang tán tỉnh? Hãy xem video của mình ngay để biết nhé!

Nếu thấy video hữu ích, bạn cũng đừng quên like, đăng ký kênh và chuông để nhận được nhiều video hữu ích hơn nữa từ mình.!

Chúc bạn một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

© Bản quyền thuộc về Chinh Phục Nàng
© Copyright by Chinh Phuc Nang Channel ☞ Do not Reup

**** Nguồn ****

Hình/video từ Pixabay.com, Pexels.com, Unsplash.com, Videohive.net và các nguồn khác. Nhạc từ Youtube.com/audiolibrary, Freesound.org, Videohive.net.
Image/video via Pixabay.com, Pexels.com, Unsplash.com, Videohive.net and other sources. Music via Youtube.com/audiolibrary, Freesound.org, Videohive.net.

#ChinhPhucNang #NguyenAnhVu

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

34 COMMENTS

 1. Hôm bữa mới quen dc một bn cùng đường về chung chạy thấy một con đường xây rộng ra mình nói câu xây đường trộng ra chết xe dễ chạy lắm cái bn ấy ko chs chung mình luôn

 2. Mình xin góp ý là bạn nên nói chậm lại 1 chút. Kiểu như thao thao bất tuyệt nên nghe xog ko để lại được gì trong đầu. Nếu có thời gian bạn qua xem Web5ngày. Sẽ học được nhiều điều thú vị.

 3. Víeo rất hay.mong a lm ra 1.2 video hướng dẫn ib có dòng ib để ví dụ cho ae hiểu hơn.và có thể áp dụng cho mn tham khảo cùng ạ.cảm ơn a rất nhiều

 4. Anh giới thiệu mà anh nói còn hơn những gì người ta nói nữa ý là anh nói một cách không hít thở 😂😂

 5. Em để trong học bàn người em thích nhưng cô ấy gửi lại cho em qua 1 người khác em rất muốn dc làm quen cô ấy nhưng ko dc 😢😢😢 giúp hộ em đi a

 6. Anh ơi …mong a lắng nghe câu chuyện của em….bạn gái của e cô ấy đang đi học…và bố mẹ ko cho yêu đương nên nhiều lúc cô ấy chịu khá nhiều áp lực về gđ
  Cô ấy là ng hay dấu nỗi buồn nên cũng ít khi nói cho e biết… Và cô ấy nói vs em là cô ấy ko muốn yêu đương j nữa. Ko muốn ai qt. Ko muốn phải suy nghĩ điều j nữa
  Nói vs e là e chỉ coi a là bạn và bh a muốn sao …a nghĩ sao về câu hỏi của bạn ấy ?
  Và ko biết trong thâm tâm cô ấy có muốn em qt cô ấy nữa ko ? Cô ấy cứ nói đừng qt e nữa đừng bắt e phải suy nghĩ điều j .
  Theo anh e phải làm ntn ạ ?
  Mong a tl giúp e vài câu trên nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here