Cách nhanh chóng trả hết nợ của người thông minh

39
64Cách NHANH CHÓNG TRẢ HẾT NỢ CỦA NGƯỜI THÔNG MINH
Bốn bước đã được thực nghiệm, qua câu chuyện của một nữ doanh nhân sẽ là tham khảo cho những ai đang nợ nần chồng chất #trano #thongminh
– Chấm Dứt Tạo Thêm Những Món Nợ Mới
Rất nhiều người không được học cách làm thế nào để quản lý tiền bạc và sống với khả năng tài chính của chính mình. Nếu bạn đang nợ nần thì có lẽ một điều rằng bạn nằm trong số những người đó và đây là lúc để thay đổi thực sự. Bạn sẽ không thể thoát khỏi nợ nần trừ khi bạn tạo thói quen quản lý tài chính cho bản thân ngay bây giờ.
Bạn phải giữ vững lập trường khỏi các nhà bán hàng bởi họ luôn cố gắng móc tiền từ túi bạn hay chào bán những khoản tín dụng một cách dễ dàng. Bạn không cần nhiều thứ khiến bạn hạnh phúc. Cái bạn cần là sự an toàn và thanh thản về tài chính trong tâm trí.
Bước đầu tiên, hãy cắt thẻ tín dụng của bạn hay thậm chí đóng băng nó, không dùng đến nó. Tất cả đều là nghĩa đen. Nhúng nó vào nước giấu nó trong ngăn lạnh. Sau đó, khi có việc phải dùng đến chiếc thẻ thanh toán, bạn sẽ mất thời gian để giã đông (khối nước đá với chiếc thẻ tín dụng bên trong) và hảy chỉ quyết định mua nếu nó thực sự cần thiết.
– Xếp Hạng Các Khoản Nợ Theo Lãi Suất
Hãy lập một danh sách các khoản nợ với số tiền và lãi suất kèm theo. Xếp những khoản nợ có lãi suất cao nhất lên đầu để nhắc nhở bạn phải thanh toán chúng trước tiên. Xóa sổ những món nợ với lãi suất cao là chìa khóa của phương pháp này… chi tiết mời bạn theo dõi video “Cách nhanh chóng trả hết nợ của người thông minh”
Học Làm Giàu (miễn phí):
===============
Tìm kiếm nhanh: #dccs #dongchaycuocsong dòng chảy cuộc sống
===============
Đăng ký kênh: Dòng Chảy Cuộc Sống: để cập nhật những thông tin mới nhất cho Dòng chảy cuộc sống
=================
Theo dõi kênh Dòng Chảy Cuộc Sống:

=================
+ Dòng Chảy Cuộc Sống:

Kênh Dòng Chảy Cuộc Sống:
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: thutrang1103@gmail.com

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

39 COMMENTS

  1. Nợ ngập đầu có đc cầm tiền đâu mà chia ng này đòi ng kia đòi làm quần quật mà có đc cầm đồng lương đâu mà bình tĩnh chia

  2. Mình đang đi học mà gia đình nợ nần quá, chắc cũng tầm hơn trăm triệu, nhà không kiếm đâu ra tiền. Thật sự chẳng muốn đi học nữa vì không có tiền

  3. Cũng vì mê những con số ma lâm nợ 90tr,mỗi tháng trả 4tr tiền lãi nay 28t,đời tâm tối, buồn quá

  4. Xe cầm 9tr . Nợ fe tầm 10tr . Nợ ae xã hội 5tr :)) cảm thấy mệt mỏi quá . Trả hoài chả thấy hết . Cày làm cũng nhiều mà trả hoài cũng còn hoài . Tới tháng fe lại đòi . Làm thì cày nhiều mà chả thấy tiền đâu . Điều ước của tôi bây giòe k phải là có 30tr để trả nợ . Mà điều ước lúc này là có thêm thời gian mà mọi việc suôn sẻ để làm và trả nợ . Mệt mỏi lắm nhưng phải cố thôi mọi ng à . Khoản nợ chưa nhiều nên còn cứu vãn dc . Khi trả dc rồi ta sẽ cảm thấy cuộc đời tốt hơn . Tôi hy vọng mình sẽ làm tốt . Cố lên .

  5. Mình vay trên 3 APP moi app 2tr giờ ko có khả năng trả, nhưng mình sợ họ đăng hình ảnh mình lên Facebook,uj gọi vào sdt trong danh bạ mình nữa, mình lo quá, chỉ muốn tự tử thôi, mình rối quá không biết làm sao hết

  6. 29tuổi thừa hưởng 700 tr tiền nợ & lãi khủng khiếp .bầu trời như tối lại,mọi thứ như tắt .đến cả ước mơ cũng không thể mơ.cảm giác như đeo gông và rồi những ngày tháng cực khổ đó chính thức sắp kết thúc .32tuổi sắp được tự do rồi .tiếp tục cày để sống cho bản thân và mua nhà nữa .Nhìn lại thành xuân thật là đáng tiếc .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here