Cách nấu Lẩu Thái ngon và hấp dẫn – Chef Ân | How to cook Thai hotpot

40
45



#lauthai #cachnaulauthai #lauthaingon
Cách nấu Lẩu Thái ngon và hấp dẫn với Thầy Mai Tứ Ân – Giảng viên trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.
NGUYÊN LIỆU LÀM MÓN LẨU THÁI
– Tomyum: 1 gói  
– Xương gà: 300g  
– Thịt bò: 300g  
– Cá bông lau 
– Cá viên 
– Tôm  
– Nghêu  
– Mực  
– Rau muống  
– Kèo nèo  
– Rau nhúc  
– Bắp chuối bào  
– Bún tươi  
– Củ riềng  
– Sả cây  
– Lá chanh   
– Ớt  
– Hành tím  
– Cà chua  
– Nấm rơm   
– Muối
– Đường  
– Bột ngọt  
– Hạt nêm  
– Bột chanh  
– Tương cà  
– Tương ớt   
– Tỏi  
– Nước mắm

Facebook fanpage :
# nước lẩu thái, lẩu thái chua cay, cách nấu lẩu thái ngon
Music:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/am-thuc/

40 COMMENTS

  1. thay oi. cho em hoi. muon lau 10 nồi lau thai 30 lit nuoc. thi cong thuc gia vi nhu the nao vay thay. thay da chỉ thì chỉ cho chót di

  2. Dạ. Cho em hỏi. Nếu nấu bán số lượng nhiều nếu bán không hết mình hâm tới hâm lui nước lẩu của mình sẽ bị mặn thì làm sao giữ nồi nước lẩu lâu vậy thầy

  3. Nói thật chứ thầy nói chuyện nghe ấp a ấp úng đứng kế MC xinh đẹp vậy, đàn ông vs nhau ko àk em biết thầy khó chịu lắm đúng ko thầy.

  4. Cảm ơn anh em muốn nấu cho 60 người ăn em nấu kể bao nhiêu lích nuoc mông anh tu vấn sớm

  5. Đầu bếp tay nghề cao sẽ ko dùng đến cân, tự ước lượng nêm nếm cảm nhận vị, dùng cân mất thời rờm rà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here