CÁCH LÀM SỐT DẦU TRỨNG | BẾP VIỆT 24

23
46



Sốt dầu trứng thường dùng để quét lên món Bánh mì chà bông nhân phô mai, hoặc là các món bánh khác. Đây là một chia sẻ nhỏ về cách làm sốt dầu trứng đơn giản nhất. chúc các bạn thành công.
Đăng ký kênh tại đây:
======================================================
XEM THÊM :
Những món ăn từ tôm:
Những món ngon Hàn Quốc:
Những món ngon từ thịt heo:
Các món chè ngon:
Các món mức ngày tết:
Những món ăn từ cá:
Các món ăn bình dân ngon:
Các món ăn từ thịt gà:
Những món ăn từ thịt bò:
Xem thêm cách làm những món phụ gia ngon:
Những món bánh mặn ngon:
=====================================================
Truy cập website BẾP VIỆT 24:
Fanpage:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

23 COMMENTS

  1. Alo chị ơi, sao em làm bỏ vào tủ mát bơ bị đông lại, lấy ra ngoài ăn để nguội bị chảy thành nước và tách dầu

  2. Cô ơi làm bị tácg lớp dầu thì lsao ạ. Lúc đầu con làm cũg đặc r xog lại bị lỏng choét ra tách dầu

  3. Mình đánh 1 lòng đỏ với 10g đường cát, chút xíu muối và 25g dầu thì sốt trong veo và dẻo. Nhung đánh tiếp với dầu nhiều hơn thì sốt đặc cứng và chuyển màu đục lại rồi bời rời ra, không còn dẻo nữa . Bạn chỉ giúp mình với là tại sao mọi người có thể đánh càng nhiều dầu sốt càng đẹp còn mình khg thể đánh hơn lượng 25g dầu. Mình thắc mắc quá.!!!

  4. Mình làm nhưng bị tách dầu pải làm sao cho đặc lại mọi người giúp mih với. Cảm ơn ak

  5. Cô ơi cho e hỏi bao nhiêu trứng bao nhiêu dầu là vừa ạ. E làm mà k đc cứ bị loãng ak. Cô cho bột gì vào v ạ

  6. Cô ơi cho con hỏi sao con làm có mùi hôi và trứng với dầu không quyện mong cô cho con kinh nghiệm con làm hư 10 lần rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here