CÁCH LÀM CHÂN GÀ NƯỚNG MUỐI ỚT THƠM NGON HẤP DẪN – CKK

10
32



Chân gà nướng muối ớt không chỉ là món nhậu phổ biến của các anh, mà chân gà nướng muối ớt cũng được đông đảo chị em yêu thích. Chân gà nướng vàng ươm, thơm phức. Tự làm chân gà nướng muối ớt tại nhà vừa ngon lại an toàn cho sức khỏe.

➨ SERIES NHỮNG MÓN NHẬU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ:

♨ CÔNG THỨC LÀM CHÂN GÀ NƯỚNG MUỐI ỚT:
– 500 g chân gà
– 4 muỗng canh sốt Lee Kum Kee
– 1 muỗng canh muối hạt
– 2 trái ớt
– 2 muỗng canh tương ớt
– ít rau răm

♨ CÁCH LÀM CHÂN GÀ NƯỚNG MUỐI ỚT:
– Chân gà sơ chế sạch rồi chè đôi phần cẳng chân.
– Ướp chân gà với sốt Lee Kum Kee, tỏi, ớt, tương ớt trong 2 tiếng.
– Sau khi ướp chân gà, cho thêm 1 – 2 muỗng canh muối hạt và sốc (trộn) lên từ 2 – 3 phút.
– Đem nướng chân gà trên than đến khi chín vàng. Ăn kèm rau răm.

♨ CHÚ Ý KHI LÀM CHÂN GÀ NƯỚNG MUỐI ỚT:
– Để món chân gà nướng muối ớt thơm thì bạn cần sơ chế kỹ phần chân gà với muối, giấm, gừng. Trường hợp không có giấm, bạn có thể dùng rượu.
– Nếu không có sốt Lee Kum Kee, bạn có thể thay thế bằng mật ong cùng 1 số gia vị như hạt nêm, muối,…
– Không nên ướp chân gà với muối, làm chân gà bị mặn ăn không ngon.

Chúc các bạn làm thành công nhé! ⛄

► Donate cho CKK ❤ mua dụng cụ bếp:
► Kết bạn với CKK:
► Đăng ký nhận thông báo video mới nhất:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

10 COMMENTS

  1. Xem thêm món chân gà nướng Sate thơm ngon không kém nèk https://www.youtube.com/watch?v=QR_zyrzP8qU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here