Cách làm BÁNH TRÁNG CHẤM SỐT TRỨNG CÚT – lạ mà ngon ơi là ngon – Cooky TV

13
22



► Subscribe Cooky TV để xem nhiều video bổ ích hơn:
——————————————————————-
Nếu đã quá quen với những món như bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, hay bánh tráng cuốn bình thường mà lại muốn có thêm một món bánh tráng mới lạ hơn thì nhớ làm thử bánh tráng chấm sốt trứng cút nhen. Bánh tráng chấm sốt trứng cút chắc chắn là phiên bản bánh tráng chấm cao cấp khi được “trang bị quá trời trứng cút đấy! Bánh tráng mỏng dẻo dai, chấm cùng nước sốt mỡ hành, bơ thơm lừng và trứng cút béo béo, tỏi phi giòn thơm bên trên sẽ lôi kéo thêm vị giác của bạn đó nha.
Cách làm bánh tráng chấm sốt mayonaise:
—————
Nguyên liệu:
– Bánh tráng 1 gói
– Trứng cút 30 quả
– Nước bò đen 200 ml
– Hành lá 50 gr
– Ớt 3 trái
– Trái tắc 4 trái
– Dầu ăn 50 ml
– Đường trắng 20 gr
– Bơ 50 gr
– Phô mai 30 gr
– Lòng đỏ trứng gà 2 cái
– Bột bắp 10 gr
– Muối 4 gr
– Nước 150 ml
– Tỏi băm 50 gr
—————
Winds of Spring
Youtube Audio Library
—————
SUBSCRIBE Cooky TV để tìm hiểu công thức, kỹ năng, bí quyết làm nhiều món ngon hơn nữa nhé!

Website:
Facebook:
Youtube:
Instagram:
Pinterest:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

13 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here