Cách Làm BÁNH SỮA TƯƠI CHIÊN Giòn Béo Thơm Đơn Giản Tại Nhà | Nhung Cooking

24
53



Cách Làm BÁNH SỮA TƯƠI CHIÊN Giòn Béo Thơm Đơn Giản Tại Nhà

►Đăng Ký Kênh:
►Fanpage:
►Blog:

Trang donate:
———————————————
Chào các bạn, BÁNH SỮA TƯƠI chiên là một món ăn vặt đã quá quen thuộc với mọi người. Món bánh này, khá là béo ngấy, nên khi ăn rất mau ngán. Nhưng bù lại cực kì dinh dưỡng khi thành phần có sữa tươi, sữa đặc,…Rất phù hợp cho bạn nào muốn tăng cân. hihi. Bánh này, ngoài lớp bột chiên xù, Nhung còn kết hợp thêm 1 lớp bột năng, nên bánh khi chiên rất giòn và thơm. Các bạn hãy làm thử nhé!

Để làm BÁNH SỮA TƯƠI CHIÊN, nguyên liệu chúng ta cần chuẩn bị gồm:

– 220 ml sữa tươi không đường
– 4 quả trứng gà
– 50 gr bột năng
– 30 gr bột bắp
– 1 ống vani

Chúc các bạn thực hiện thành công!
———————————————
Xem thêm nhiều món ngon tại đây:

Nếu các bạn thấy hay thì hãy like và share video này ủng hộ mình nhé.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

24 COMMENTS

  1. Cho em hỏi có thể thay thế bột năng bằng bột có sẵn trong bịch chiên xù được k ạ ?

  2. Có thêm bột năng chi z ạ ? Vs lại ko có nó và chỉ dùng trực tiếp vs bột chiên xù vs trứng đc ko ??

  3. Chị ơi em ko cần dùng bột bắp chỉ cần dùng bột năng hoặc bột mì đc ko chị em mong chị rep giúp em

  4. Lớp Kẹo Hạnh Nhân kèm theo các loại bánh em đã chia sẻ thông tin ở Fanpage, cả nhà nhen! Link Fanpage ạ: https://bit.ly/2PWtPBM
    Hi vọng chia sẻ này sẽ giúp ích đến cả nhà. Chúc cả nhà sức khỏe và thành công ạ! ❤️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here