Cách làm bánh da lợn không đậu xanh kinh doanh, 24 giờ vẫn còn mềm dẻo không bị hư || Natha Food

38
48



****Video này đã được chỉnh sửa công thức đúng, nên Natha Food xin phép được chia sẻ 1 lần nữa****

Vì người bán bánh cần làm bánh trước 1 ngày hoặc trước 1 đêm để sáng bán bánh do đó đây là công thức bánh dành cho kinh doanh. bánh để được 1 đêm và 1 ngày vẫn thơm ngon không bị cứng kg bị chua.
Mình chia sẻ cách giúp bánh lên màu và đổ lớp bánh đều mỏng bằng nhau
Bánh khi mới hấp ăn kg ngon bằng bánh để nguội từ 4-8 tiếng.
Bảo quản nhiệt độ bên ngoài được 24 tiếng vẫn rất mềm và ngon. Nếu bảo quản tủ mát bánh sẽ kéo dài hạn được 3-4 ngày nhưng sẽ hơi cứng vì tính chất của bột gạo khi gặp lạnh, khi ăn cần hấp nhẹ cho bánh dẻo lại. Bánh bảo quản lạnh ăn kg ngon bằng nhiệt độ thường nhé!
Chúc các bạn thành công
Ai nấu thành công nhớ khoe cho Natha biết nhé nhé!!!
Đăng ký kênh xem clip mới :
Danh sách món Việt Nam :
Support me:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

38 COMMENTS

  1. Cảm ơn chị đã chia sẻ công thức. Em ko giỏi nấu ăn nhưng làm lần đầu đã rất thành công ạ. Người nhà em ăn xong nói rất giống ở tiệm. Tỉ lệ bột và tgian hấp bánh rất chính xác luôn, em cứ y vậy mà làm ra bánh rất dẻo dai, tách lớp rất dễ. Em quên cho vani nên bánh ko dc béo lắm. Lần sau em sẽ cố gắng khắc phục. Hi vọng chị ra thêm nhiều video nữa ạ!

  2. Bạn ơi có thể tập trung chủ yếu vào c thức và cách làm .rút ngắn thời gian thì sẽ rất nhiều lượt muốn xem nữa

  3. Chị ơi quê mình làm với số lượng bột tính bằng kí lô chị cho em công thức tính bằng 1 kí nha chị cám ơn chị nhiều

  4. Chị ơi cho e hỏi bên phần nước màu xanh nước cốt với nước dão là150g . Còn bên nước trắng nước cốt với nc dão là 250g phải k chị

  5. Merci chi, ro rang, nhất là khi minh khong biet nau an thi phai kien nhan chiu kho nghe cung co ich khi nau an. 👍👍👍

  6. Tôi là người rất thích làm bánh và làm rất nhiều bánh. Nhưng coi 8 phút đầu tiên thấy nản. Vì quá dài dòng.

  7. Banh ngon, nhung banh hoi cung vi bot gao qua nhieu va banh ngot qua. Chac co the phai de khoang 30gr bot gao va duong khoang 150gr là duoc roi .

  8. Em Huong Dan rat Ti mi
    Banh Kho Deo Rat Dep va Ngon Qua Di 😋 Cam On Em Chia Nhieu Mong Tiep Theo ❤️💐Thanks

  9. Cảm ơn chị đã chia sẻ công thức. Chị cho em hỏi là bánh làm xong để qua đêm cứ để ở nhiệt độ phòng cũng được hay có phải bỏ vào tủ lạnh ko ạ

  10. Cám ơn c e làm rùi rất ngon tóm lại công thức của chị như sau,150 g bột năng ,lá dứa xay nhuyển lấy nước .100 g đường .100ml nước cốt dừa 50g nước dảo cho ít dầu ăn chút muối rùi quậy đều để 20 phút ,còn phần màu trắng thì các bạn sử dụng 120 g bột gạo .neu kg muốn bánh cứng cho 100g bột gạo thui rùi cho vào 20 g bột nếp ,30 g bột năng .một ít dầu ăn một ít muối 150 g đường .200ml nước dừa đặc 150 ml nước dừa dảo rùi quậy đều rùi hấp nhe các bạn 💟💟👍👍

  11. Chi oi em lam banh thanh cong ROI e xem lai cong thuc co khi nao e cho duong it qa cho nen banh bi kho tai e ko thich an ngot nhieu cam on chi nhe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here