Cách khắc phục iPhone không đổ chuông khi nhận được cuộc gọi

33
89Xin chào cách bạn!
Có bao giờ chiếc iPhone của bạn đột nhiên không đổ chuông khi có cuộc gọi đến hay không ?
Chiếc iPhone của bạn hằng ngày vẫn hoạt động bình thường, đột nhiên vào một ngày xấu trời lại giở chứng, không đổ chuông khi có cuộc gọi đến, hoặc thậm chí không rung và không đổ chuông. Trường hợp này cần phải xử lý ra sao ?
Trong video, uscom sẽ hướng dẫn cho các bạn một số phương pháp cơ bản để khắc phục iPhone không đổ chuông khi nhận được cuộc gọi.
1 Kiểm tra nút Silent
Tất cả sản phẩm iPhone đề được Apple trang bị 1 nút Silent, nút này thường được đặt ở gần với các nút tăng giảm âm lượng. Nút Silent sẽ giúp cho người dùng có thể chuyển từ chế độ bình thường sang chế độ im lặng một cách nhanh chóng, chỉ bằng một thao tác gạt nút.
Có thể trong quá trình sử dụng, bạn hoặc ai đó vô tình gạt vào nút này, khiến cho chiếc iPhone của bạn bị đưa về chế độ im lặng. Khi có cuộc gọi đến, iPhone sẽ không đổ chuông. Bạn hãy thử kiểm tra lại nút Silent này. Nếu bạn thấy xuất hiện một vạch màu đỏ trên nút này, tức là thiết bị của bạn đang ở chế độ im lặng.
2 Kiểm tra âm lượng:
Kiểm tra xem âm lượng có đang để ở chế độ thấp nhất hay không ? Các bạn vào Cài đặt – Âm thanh, kiểm tra vị trí của thanh trượt.
3 Chế độ không làm phiền đang được bật:
Đây là một chế độ khá hữu ích khi chúng ta không muốn bị ai đó làm phiền Các bạn hãy kiếm tra xem thiết bị của mình có đang bật chế độ Không làm phiền hay không
Các bạn vuốt từ dưới màn hình lên, kiểm tra Chế độ không làm phiền có đang được bật lên hay không ? Nếu có hãy tắt nó đi.
4 Một số lỗi phát sinh do phần mềm:
Đầu tiên các bạn hãy thử khởi động lại để cho thiết bị hoạt động được ổn định hơn.
Nếu bạn là người thích nghịch máy, Jailbreak, cài đặt nhiều ứng dụng không đáng tin cậy lên iPhone của mình, chuyện phát sinh ra lỗi phần mềm là điều khó tránh khỏi. Các bạn có thể tìm lại bản chuẩn để cài lại cho máy.
Một số trường hợp khác phát sinh khi cập nhật hệ điều hành. Trường hợp này các bạn hãy thử Restore lại máy xem có khắc phục được không.
5 Do phần cứng bị lỗi:
Trong trường hợp bị lỗi về phần cứng các bạn hãy đem máy đến các trung tâm bảo hành hoặc những cửa hàng uy tín để được hỗ trợ.

Các bạn cùng theo dõi video và đóng góp ý kiến.

Shop USCOM xin dành tặng dán cường lực và ốp lưng điện thoại iPhone các đời, cho các bạn đang xem nội dung này khi thăm quan showroom USCOM tại 22 yên lãng đống đa hà nội. Áp dụng cho các bạn vô thời hạn luôn ạ.

Với mức gia ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp Các bạn có thể tham khảo giá sản phẩm iPhone, iPad, Samsung tại đây:
iPhone 7 plus
iPhone 7
iphone 6s plus
iPhone 6s
iPhone 6 plus
iPhone 6
iPhone 5s
iPhone 5
iPhone 4s
iPad mini 2
iPad mini 3
iPad mini 4
iPad air
iPad air 2
iPad Pro
Samsung Galaxy

Shop Hỗ trợ trả góp lãi xuất thấp, duyệt hồ sơ 10 phút lấy máy ngay
Nếu thấy Video hữu ích nhớ Like, chia sẻ cho bạn bè và Subscribe ủng hộ Kênh nhé.
Liên hệ tư vấn: 0936218888 Time 24/7

Cảm ơn các bạn!

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

33 COMMENTS

  1. Sao ip 6 của m k tin nhắn tới thì nó k rung mà cũng k reo chuông k biết tin nhắn đến. Khi nào mình vào trong phần tin nhắn thì mới thấy có tin nhắn vậy mn

  2. Mấy anh chị Cho e hỏi là máy ip6plus của e ai gọi đến mà máy k đổ trồng hết thờ gian của cuộc là máy tự độ tắt đi ls ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here