Cách học Hóa vô cơ nhanh và nhớ lâu – Thầy Lê Đăng Khương

16
98Đây là kênh youtube của thầy Lê Đăng Khương – Giảng viên Khoa Hóa – Trường ĐHSPHN

▶ Hãy đăng ký ngay: để theo dõi và nhận Bài giảng Miễn Phí.

Theo dõi kênh Lê Đăng Khương trên
▶ Facebook:
▶ Fanpage:
▶ Blog của thầy: ledangkhuong.com
▶ Group học tập dành cho học sinh 2001:

▶ Website: hocsieutoc.vn
▶ Nhận lộ trình học tại đây:

▶ Nhắn tin cho thầy để được hỗ trợ học tập môn Hóa:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/giao-duc/

16 COMMENTS

  1. Thầy ơi, em có đăng ký mua combo khóa học hóa 999k trên hocsieutoc.vn mà không thấy có tư vấn hỗ trợ làm thế nào để mua khóa học và thanh toán ạ. Mong thầy giúp em với ạ! Em cảm ơn thầy ạ!

  2. Thầy có livetream thường xuyên không ạ. Nếu có thầy cho em xin lịch livetream cụ thể với ạ

  3. Thây giỏi hoa thầy là giáo viên em hỏi thầy thầy đẵ hạnh phúc chư thầy đã thấy hài lòng khi nhiều năm cuộc đời mình làm một việc đó ko cả đời sẽ nói mãi một thứ làm mãi một việc sống cuộc sống của một giáo viên đáng kính và chết với danh nghĩa một giáo viên tận tụy nói chung nhiều người sống một cuộc sống à ko phải nói là một vòng đới nêu hoàn chỉnh thì thế này sinh ra đi mấu giáo lên cấp một lên cấp 2 và 3 lên đại học lập gia đình đi làm kiếm tiến nuôi con và để hết ước mơ còn trẻ cho con rồi chết vì tuổi già sung quanh con đàn cháu đống con cái thành công ra đi và gọi đó là tất cả mà đâu biết mình đá sông một cuộc sông của phần (con) ai làm sai vòng tuần hoàn vô tận đó thì bị đào thải chôn vùi bao nhiêu ước mơ sống chung với những người à ko phải là con người mới đúng nếu khó hiểu thì em lấy ví đụ còn nhỏ thây muốn bay lên nhưng bầu trời là giới hạn để rồi năm thắng chôi qua dừ có đủ khẳ năng để thức hiên nó nhưng lại bỏ quyên nó trong tiềm thức và lớn rồi bị đồng hóa rồi thị đau thay ta lại gọi mơ ước đấy là nhảm nhí đừng sống cuộc sống là một vòng đời háy sống để phá vở vòng tuần hoàn chối bỏ bản năng nó sẽ khó và điên mọi người sẽ cho là điên nhữ họ biết nhưng họ lại sợ và họ muốn có nhứng người như họ họ lũ tầm thường đáng thương sẽ muốn có những kẻ chung binh để bao biện cho sự hèn của mình vậy thì ta cần đứng lên reo vào lòng ta một mối hận để chong tâm trí một sự sợ hãi rôi sống dù bơ vơ em hỏi thât thầy đang sông có lẽ nó quá rộng

  4. Thầy ơi môn hóa của e h kém nắm mà 4 tháng nữa là thi rồi e có vực lên kịp ko thầy ( chắc 2 chỉ đc khoảng 4-5 điểm thôi)
    ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here