Cách hạ đường huyết, giảm HbA1c an toàn cho tiểu đường tuýp 2 | Chỉ số đường huyết

0
98Cách hạ đường huyết, giảm HbA1c an toàn – Chỉ số đường huyết của người tiểu đường
“Không ngờ cách đơn giản này đã giúp tôi hạ và ổn định đường huyết, giảm HbA1c an toàn khi mắc tiểu đường tuýp 2” – chia sẻ của ông Đào Xuân Hạnh (Hưng Yên).

Thời gian đầu khi phát hiện bệnh tiểu đường tuýp 2, ông Hạnh khá an tâm bởi từng có thời gian chăm sóc người vợ đau ốm. Việc uống hay tiêm thuốc đối với ông không phải là điều khó khăn. Thế cho nên trong suốt gần 2 năm mắc bệnh, đường huyết của ông giảm dần từ 22mmol/l xuống còn 10, 9 rồi tới 7mmol/l. Mặc dù chưa bao giờ đường huyết quá ngưỡng, nhưng đôi khi đường huyết lại giảm chỉ còn 4mmol/l. Thỉnh thoảng ông vẫn thấy đau buốt trong bắp thịt ở chân, người vẫn thấy mệt, ăn không ngon, đêm đi tiểu 2 – 3 lần.

Ngay khi đi khám và được bác sĩ cảnh báo chỉ số HbA1c của ông cao tận 8.5% và có nguy cơ biến chứng, ông Hạnh bằng sự nhạy bén của mình đã tìm kiếm ngay những giải pháp hỗ trợ. Và chỉ sau vài tháng, việc tìm đúng sản phẩm hỗ trợ giảm và ổn định đường huyết đã giúp ông đưa mức đường máu ổn định, HbA1c giảm chỉ còn 5% đặc biệt là các chỉ số huyết áp, mỡ máu cũng ổn định. Ông ăn uống thấy ngon miệng hơn, người không còn thấy mỏi mệt, mắt sáng rõ.
Xem hết video để xem bí quyết của ông Hạnh là gì nhé!

#Glutex #Tinhchatlaxoai #Laxoaichuatieuduong #Thucphamchucnangchonguoitieuduong #Glutexcototkhong #DaaidungGlutexchua #Cachhaduonghuyet
————————————-
Thông tin sản phẩm Glutex:
Thông tin về tiểu đường tuýp 2:
Chia sẻ khách hàng về Glutex:
SĐT tư vấn và đặt hàng: 0985.877.724
Fanpage Tư vấn trị bệnh tiểu đường Typ2 – Glutex:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here