Cách giảm “đau tim” khi giá xăng tăng vọt

0
29
Chính sách trả góp 0 đồng thủ tục đơn giản, nhanh chóng giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận xe máy điện VinFast dễ dàng hơn (Nguồn: Sưu tầm)

Hiện nay xăng đang biến động với biểu đồ hình sin khiến nhiều người tiêu dùng bao phen thót tim. Chính vì thế xe máy điện VinFast ra đời sẽ là một trong những đáp án hiệu quả giúp người dùng luôn ung dung tự tại khi giá xăng nhảy nhót không ngừng. 

Cùng với những chính sách hậu mãi ưu đãi vô cùng lớn và chương trình mua xe trả góp 0 đồng, xe máy điện VinFast không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt mà còn giải quyết luôn vấn đề tài chính một cách triệt để và tối đa.

Giải quyết triệt để về chi phí vận hành

Đối với những người dùng phải di chuyển nhiều, chi phí để chi trả cho tiền xăng hàng tháng thường không nhỏ, có thể dao động từ 800 –  1 triệu đồng/tháng. Do đó sử dụng xe máy ddienj giúp cho chi phí này chỉ còn một nửa thậm chí bằng ⅓. “Tôi làm công việc tư vấn tự do về kiến trúc nên di chuyển khá thường xuyên, bình quân chi phí cho chiếc scooter 150 phân phối tôi đi trước đây cũng phải đến 1 triệu tiền xăng mỗi tháng. Thực ra thì không phải đổ một lần chừng đó nhưng gom lại cả tháng cũng đủ méo mặt. Vì thế khi chuyển qua VinFast Theon thì chi phí đã giảm đi hơn một nửa khiến tôi ngỡ ngàng”. – Phan Nam (Hà Nội) chia sẻ.

Xe máy điện giúp tối ưu chi phí vận hành hàng tháng (Nguồn: Sưu tầm)
Xe máy điện giúp tối ưu chi phí vận hành hàng tháng (Nguồn: Sưu tầm)

Giống như Phan Nam, Đình Hiếu (Kỹ sư xây dựng) cũng tính toán rằng hàng tháng anh chạy quãng đường khoảng 800km và đi xe máy thì cần đổ xăng tới 660.000 đồng. Nhưng nếu chuyển sang sử dụng xe máy điện VinFast với khả năng đi được từ 150 – 200km cho một lần sạc đầy thì chi phí sẽ được tối giản đi khá nhiều. Cụ thể là chi phí thuê pin cố định không giới hạn km là 350.000 đồng và 4 lần sạc đầy cho 800km di chuyển  khoảng 71.000 đồng. Tổng cộng chi phí cho quãng đường 800km một tháng khi đi xe điện sẽ là 421.000 đồng. Đây là con số thấp hơn rất nhiều với chi phí khi dùng xăng.

Ngoài ra với các chi tiết được thiết kế đơn giản hơn xe máy, người dùng xe máy điện còn không phải quan tâm đến việc thay dầu, nước làm mát hay bảo dưỡng phức tạp như xe xăng. Rõ ràng rằng không chỉ là giải pháp thay thế đơn thuần, xe máy điện đã giải quyết triệt để về chi phí vận hành cho người dùng khi tối đa được chi phí nhiên liệu. 

Chính sách trả góp 0 đồng nhiều ưu đãi

Hiện nay VinFast đang cung cấp dòng sản phẩm xe máy điện với nhiều phân khúc có các mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp để người dùng có thể tối đa các lựa chọn của mình, đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng từ học sinh sinh viên đến nhân viên văn phòng và cả những người làm dịch vụ giao hàng, chạy xe ôm công nghệ. 

Không chỉ thiết kế thời trang mà công nghệ tiến tiến cho khả năng hoạt động bền bỉ cùng giá cả hợp lý, mà VinFast còn có chương trình trả góp 0 đồng đối với những khách hàng mua xe máy điện với lãi suất ưu đãi. Với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, người dùng có thể lựa chọn trả bằng thẻ tín dụng hoặc thông qua các công ty tư vấn tài chính hợp tác với nhà sản xuất VinFast để sở hữu chiếc xe mà vẫn được giữ giấy tờ gốc một cách nhanh chóng.

Chính sách trả góp 0 đồng thủ tục đơn giản, nhanh chóng giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận xe máy điện VinFast dễ dàng hơn (Nguồn: Sưu tầm)
Chính sách trả góp 0 đồng thủ tục đơn giản, nhanh chóng giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận xe máy điện VinFast dễ dàng hơn (Nguồn: Sưu tầm)

Chính sách ưu đãi hậu mãi đặc quyền chỉ riêng VinFast áp dụng

Ngoài những lợi ích vượt trội về chi phí vận hành, VinFast còn có những chính sách vô cùng cạnh tranh chỉ áp dụng cho những khách hàng là chủ nhân của xe máy điện như chính sách bảo hành lên tới 3 năm áp dụng cho các hạng mục sửa chữa thay thế, cập nhật phần mềm hoặc các chi tiết và phụ kiện bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

Bên cạnh đó khách hàng còn được hưởng đặc quyền như miễn phí gửi xe 6 tiếng một lần tại hệ thống các trung tâm thương mại Vincom và Vinhomes trước 10h tối, chính sách cứu hộ miễn phí 24/7 nếu xe dừng vận hành do lỗi liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa lưu động Mobile Service giúp người dùng yên tâm về chất lượng và giá cả phục vụ cũng như phong cách phục vụ tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên.

Cùng với chính sách thuê bao pin linh hoạt, khách hàng sử dụng xe máy điện VinFast còn như “trút được gánh nặng” về vấn đề pin trong quá trình hoạt động. Nhờ chính sách này chi phí hao mòn pin khi sử dụng sẽ được nhà sản xuất chịu trách nhiệm xử lý và thay pin mới khi dung lượng giảm xuống dưới 70%.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here