Cách ghi nhớ tài khoản kế toán cùng cô Thuỷ ACCA

21
81Vui lòng tham khảo các khóa học online phát triển nghề nghiệp kế toán – kiểm toán – tư vấn thuế do cô Thủy trực tiếp giảng dạy ở đây nhé:

Chương trình ĐẶC BIỆT 2020:

Combo ưu đãi:

Khóa học không yêu cầu TA:

Học phí cập nhật:

Chương trình Trình học viên ưu đãi 20%:

Xem ý kiến học viên cô Thủy ACCA ở đây:

Kết bạn Facebook với cô Thủy:

Like và chia sẻ Fanpage do cô Thủy trực tiếp quản lý để cập nhật các thông tin hữu ích: fb.com/nguyenthuy.fcca

Hãy đăng ký kênh Youtube của cô Thủy để nhận thêm nhiều chia sẻ:

Cô Thủy chúc các bạn luôn đam mê với con đường nghề nghiệp mình đã chọn!
© Bản quyền thuộc về ThuyNguyenACCA youtube single
© Copyright by ThuyNguyenACCA Youtube single
☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form) Mọi hình thức sao chép phải được sự đồng ý của tác giả (Vui lòng không sao chép video dưới mọi hình thức Xem kỹ bản quyền DMCA).

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/giao-duc/

21 COMMENTS

 1. Cảm ơn cô nhiều
  Hôm nay bắt đầu học giáo trình kế toán nhìn vào ko biết học thế nào cho thuộc may nghe cô giảng bí quyết đỡ loạn chút nhớ đc chút ít ạ

 2. Tại sao lại phải nhớ tài khoản. Bản chất không phải nhớ tài khoản mà là….? Bởi đi làm 1, 2 tháng là thuộc ngay các TK công ty đang dùng.

 3. Dear C.Thuy, E nhờ chi tư vấn giup cho viec trien khai he thong SAP ve FI cua tap doan va cua VAS. Chart of Account cua VAS nên define sao cho Match voi tai khoan cua tap doan, sau đó set up vao he thong. Khi book chi phi thi minh se book vao tai khoan Vietnam hay tai khoan cua tap doan. Hay là minh se su dung COA cua tap doan va khi book chi phí vao theo tai khoan COA cua tap doan, roi vao cuoi nam bao cao Account Statement. Se lam match tren Excel de bao cao cho Vietnam goverment sau. Chi cho em xin tư tấn ạ. E cảm ơn chi nhieu a. Email:

 4. chị ơi em đang học ktoan tại trung tâm và em muốn cô chỉ dạy thêm để đi vào thực tế em chưa biết bắt đầu từ đâu ạ?
  công ty bên em thì ktoán hiện mớới làm tới báo cáo tc năm 2017 jo em muốn làm mà ko biết bắt tay cv từ đâu và ko có người ktra hướng dẫn ạ.
  em rất mong chị có thể giúp đỡ em hướng dẫn cv giúp em ạ.em con nhỏ và giờ rất đang cần cv này ạ.
  em cảm ơn chị rất nhiều ạ.

 5. Cô cho em hỏi. Em muốn học lớp Tiếng Anh chuyên ngành kế toán thì em phải đăng ký như thế nào ạ?

 6. lần đầu xem cô 😀 thấy cô nói hay và đủ thật 😀 cho em hỏi ACCA nên đi làm và tích lũy kinh nghiệm bao lâu thì tham gia mới có khả năng đậu cao vậy ạ ?

 7. Em cảm ơn cô. Dù lần đầu tiên xem kênh youtube và được biết tới cô nhưng em rất muốn được theo học tập kinh nghiệm của cô ạ. Cô có thể cho em lại đường link về tiếng anh chuyên ngành kế toán được không ạ. Em tìm tới trang facebook của cô nhưng ko biết làm thế nào. Em cảm ơn cô

 8. Chia sẻ của chị rất hay ạ! em mới là sinh viên cuối năm 2 rất mong c có 1 clip chia sẻ cho các bạn sinh viên như em sau khi ra trường thì làm thế nào để được làm trong công ty nước ngoài ạ! E cảm ơn chị Thủy nhiều ạ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here