Cách đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng – Thánh Hi SIM

0
203
Thánh Sim - Thánh ưu đãi và thánh tiết kiệm

Kết nối 3G/ 4G là một điều vô cùng thiết yếu trong nhịp sống hiện đại. Nó không chỉ giúp bạn kết nối các nền tảng giải trí hay công việc thông qua  kết nối internet mà còn giúp không bị gián đoạn liên lạc khi không kết nối với wifi. Nếu bạn đang muốn tìm một cách đăng ký 3G giá rẻ bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng rẻ nhất chưa từng thấy.

Điều kiện đăng ký 

Để đăng ký gói cước này bạn phải là thuê bao dùng mạng của Vietnamobile. Thuê bao của bạn vẫn còn hoạt động và đảm bảo không có những vấn đề liên quan đến tranh chấp sim. Ngoài ra một điều kiện nữa để đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng là thuê bao của bạn phải là Thánh Sim/ Thánh Hi của nhà mạng Vietnamobile.

Thánh Sim - Thánh ưu đãi và thánh tiết kiệm
Thánh Sim – Thánh ưu đãi và thánh tiết kiệm

Để trở thành Thánh Sim hoặc Thánh Hi của Vietnamobile bạn chỉ cần thực hiện đăng ký với thao tác vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần gõ theo cú pháp *688*4#OK. Sau khi thực hiện thao tác này, nhà mạng sẽ cập nhật và xử lý thông tin và chuyển đổi sim của bạn sang dòng sim Thánh Hi. 

Nếu bạn băn khoăn mình có phải là thuê bao được đăng ký gói cước 3G này không, việc cần làm chỉ là bấm nút *092# rồi bấm nút gọi. Một cách khác bạn có thể liên hệ trực tiếp với số của Tổng đài để nhờ tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra giúp mình.

Tất nhiên, để đăng ký thành công gói cước 3G trong tài khoản của bạn phải đảm bảo có đủ 20.000 để thực hiện giao dịch thành công. Bạn yên tâm vì gói cước này được áp dụng trên toàn quốc nhé.

Xem thêm: Đặt mua Sim Mobifone số đẹp Online giá chỉ từ 199K – Giao sim trong 1 giờ MIỄN PHÍ: https://simdeponline.vn/sim-so-dep-mobifone.html

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng

Trước khi đến với các thao tác đăng ký gói 3G giá rẻ này chúng ta cùng điểm lại những ưu đãi mà chúng ta nhận được nhé. Khi đăng ký gói R20 Data chúng ta sẽ nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau đây:

  • Truy cập miễn phí dữ liệu ở tốc  cao 
  • Miễn phí toàn bộ cuộc gọi và tin nhắn nội mạng 
  • Giá cả cực kỳ rẻ chỉ với 20.000/ tháng. Chỉ cần chưa đầy 1000 đã có thể hưởng được những ưu đãi cực tốt.

Để đăng ký gói R20 Data bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK R20 Data gửi 345. Ngoài gói cước này Vietnamobile còn cung cấp gói cước HTS 20 cũng chỉ với mức giá 20.000 đã có được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng 
  • Truy cập internet tốc độ cao không giới hạn 
  • Giá cả cũng cực rẻ chỉ chưa tới 1000/ ngày.

Để đăng ký gói HTS 20 bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp cực đơn giản trên bàn phím: *866*4# và nhấn phím Gọi. Với thao tác đơn giản những khuyến mãi hấp dẫn đã nằm trong tay của bạn rồi.

Đặc biệt hơn nếu tài khoản của bạn có hơn 50.000 đồng còn có thể đăng ký liên tiếp 3 tháng với mức phí chỉ đúng 50.000. Với ưu đãi này bạn có thể tiết kiệm 10.000 so với gói tiêu chuẩn. Nếu tính ra theo hàng tháng bạn chỉ mất đúng 17.000 để được sử dụng Internet tốc độ cao ở mọi lúc mọi nơi. Đây thực sự là một ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Vietnamobile mà bạn nên nắm bắt.

Hai gói cước R20 Data và HTS 20 đều là những gói cước rất dễ đăng ký lại vô cùng tiết kiệm. Nếu bạn đang là thuê bao của nhà mạng Vietnamobile nên nhanh chóng chớp lấy cơ hội này để đăng ký 3G Vietnamobile 20k 1 tháng, một mức giá quá rẻ với nhiều ưu đãi như vậy.

Xem thêm: Tổng kho sim số đẹp giá rẻ đăng ký chính chủ: https://simdeponline.vn/

Xem thêm các tin tức khác tại v

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here