Cách chế biến nấm mối ngon nhất | Nhổ nấm mối đặc sản miền tây Bến Tre | Hương Vị Miền Tây

17
107Nấm mối miền tây như đặc sản vậy, mỗi năm chỉ có 1 mùa duy nhất, và cái khoái chí nhất là đi nhổ nấm mối đầu mùa miền tây. Đầu mùa mà phát hiện được nấm mối thì sướng lắm, vì phải chờ đợi nó quá lâu để được thưởng thức món ăn dân dã độc mà hiếm này, nấm mối miến tây chế biến cũng đơn giản lắm, chết biến sao cho thơm và ngọt thì ai cũng biết làm, nấm mối miền tây có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon luôn , có thể kết hợp làm bánh nữa, đặc biệt là bánh xèo nhân nấm mối thì quá tuyệt vời luôn, nấm mối đầu mùa thì không vội hái đâu, để có tai tý xíu, hái nấm mối sớm quá thì nó còn nhỏ ăn tiếc lắm, còn hái nấm mối quá sơm thì nó tàn hết trơn à.

Quê miền tây mình mùa này nhiều lắm rồi nhưng do mình bận công việc hôm nay mới có cơ hội chế biến món nấm mối này, rất tiếc không tân tay hái nấm mối đầu cho và cho các bạn xem làm sao thì tiếc quá, nhưng mình sẽ giới thiệu cho bạn nhiều món ăn thơm ngon từ nấm mối.

Follow me:
Subscribe ủng hộ mình:
Fanpages:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/am-thuc/

17 COMMENTS

  1. Ở tây nguyên cũng rất nhiều nấm mối…. tại sao bạn lại gọi là đặc sản miền tây?

  2. Hello Lê Hoàng thiện! Wow thèm quá bạn ơi, những món từ bạn đọc nhất và vô nhị nhất, khí bạn ăn miệng bạn không nên chép nhiều, làm mình nuoc nước miếng uc uc bạn biết không, miệng của bạn giết người không cần gươm đao hehehe 😂

  3. Đặc biệt món nấm mối này quá anh Thiện…mình chỉ nghe tới mà chưa được ăn…Nấm rơm thì ăn rồi mà nấm mối…wow, đúng là thổ sản thiên nhiên, ai có cơ mày mới ăn đuợc há…mình khoái tất cả các loại nấm mà hay ăn thường nhất là nấm đông cô và nấm trắng mà ở đây thường gọi là champignon de Paris.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here