British Council: Tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS dành cho học sinh THPT

0
95Khóa tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS dành cho học sinh THPT là khóa học được thiết kế nhằm giúp các em học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh học thuật của mình, làm quen với môi trường học thuật quốc tế và chuẩn bị để chinh phục kỳ thi quốc tế IELTS.

Khóa học sẽ bổ sung và nâng cao kiến thức tiếng Anh học thuật của các em cho bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Ngoài ra, khóa học còn xây dựng những hoạt động, ngữ cảnh thực tế và các cuộc thi như cuộc thi thuyết trình 1+1, cuộc thi làm phim, cuộc thi Pecha Kucha nhằm tạo cho các em môi trường và sân chơi để luyện tập những kỹ năng tiếng Anh cũng như kỹ năng cần thiết cho môi trường học thuật quốc tế: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng tìm kiếm và phân tích thông tin.

Bên cạnh đó, khóa học cung cấp cho các em nền tảng về kỳ thi quốc tế IELTS; giúp các em hiểu được những tiêu chí trong kỳ thi IELTS, cách gây ấn tượng với giám khảo trong bài thi nói, nắm vững các chiến lược và kỹ thuật làm bài thi đọc và nghe nhằm tối ưu hóa điểm số.

Học tiếng Anh cùng Hội đồng Anh
1800 1299

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/giao-duc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here