Bomman Reaction lại trận thua đầy cay cú cùng biệt đội Mimosa, QNT, Leopard và Minhpopper

46
89Mình là Bomman đến từ 500Bros Studio
Đây là kênh Youtube cá nhân của mình nơi mình sống thật với bản thân, tất nhiên kênh này sẽ không thể làm hài lòng được tất cả mọi người, anh em nào cảm thấy không xem được thì làm ơn xin bỏ qua nhé. Thanks

►Các bạn ĐĂNG KÝ kênh của mình tại:
Nhớ BẬT CHUÔNG để nhận được thông báo mỗi khi mình ra video mới nhé!!!!

———-

Các channel chính thức của Bomman
► FANPAGE FACEBOOK : facebook.com/bommancsgo
► FACEBOOK cá nhân : facebook.com/bomman.liv
► INSTAGRAM : instagram.com/bomman_liv/
► GROUP FACEBOOK : facebook.com/groups/langmin
► YOUTUBE : youtube.com/bomman

———-
Liên hệ hợp tác: talents@500bros.com Booking: 0906120191 – Mr.Eddy

#500Bros #Bomman #CSGO #PUBG

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

46 COMMENTS

 1. 🙂 Mọi người ở đây chắc đều hiểu ý của Bom rồi. Nhưng cái vấn đề Bom vẫn bảo thủ và chưa chịu nhìn nhận là:
  2 người kia CÓ THỂ là đã hiểu ý Bom trong trận rồi, nhưng không thể điều chỉnh kịp và thậm chí còn bị xuống tinh thần khi ăn chửi.
  Nói cho người ta biết lỗi là được rồi, còn chửi, chửi chả xuống tinh thần của đồng đội thì còn cái gì nữa? Bảo thủ có giới hạn thôi.
  Chơi game ngu thì phải nói nhưng chửi thì địt mẹ mày tình nghĩa anh em còn đâu? Minhpopper với Leopard toàn người hiền lành nhẫn nhục nên càng ăn chửi càng không dám nói gì, xuống tình thần nên ngại giao tiếp (cái này dễ hiểu). Bắn rank đã căng rồi còn bị một ông chửi cả trận.
  Chửi đồng đội đéo bao giờ là đúng cả. Nhìn nhận trực tiếp vào vấn đề này đi Bomman ạ, đừng có lẫn lộn KDA, chiến thuật… vv… vào nữa.

 2. Phải chơi thì mới hiểu đc cái cảm giác cứ hơi tí lại phải chạy về cứu site nó khổ như nào =))) nên là mấy thg ngu ngồi soi frag chửi thì câm mồm đi nhé =))

 3. Khổ thân bomman … stream đã mệt mỏi lại đồng đội report Láo vcl … toang, chơi xong bệnh cm luôn có khi

 4. Anh ơi có thể giải thích lý do tại sao Navi toang trong giải gần đây không ạ ? Sao 500 bros lại để là simple cùng đồng đội tấu hài

 5. 29:27 quả đấy QNT dạt về là đúng rồi anh ơi cầm awp bị flash peak đc 1 mạng lùi về kê lại đường T lên thì hợp lý hơn chứ nếu đứng lại cương thêm mạng nữa bên kia ra đổi mạng thì cũng chết, pha đấy anh đặt tâm sai thôi thằng kia ngồi xuống rồi :)))))

 6. Cặp leo và minh bắn đúng kiểu ko tin tưởng nhau nhìn thấy vài quả smoke thì cuống lên r thêm là mini map nhìn để có với lại áp lực sợ bị chửi hay sao ấy=))

 7. A rage như này lj mà đã bằng nổi 80% công lực của những năm 17 18 19 =))) đến player chuyên nghiệp a cast còn chửi chúng n như con. =)) cứ kệ mấy thằng khóc thuê thôi a ạ

 8. Thề leo walk khói như 1 ninja luôn :)) nhưng dòng máu tanker ko cho phép anh giết địch sau lưng

 9. Nếu dc chọn đồng đội giữa 1 trong 2 người là a Bom và Leo thì tui k ngần ngại gì chọn luôn a Bom. Vì sau khi vào game bạn có thể mute a Bom nhưng bạn sẽ k thể kiểm soát dc trình độ baiter của Leo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here