BỔ THẬN ÂM NHẤT NHẤT – NEW

0
84BỔ THẬN ÂM NHẤT NHẤT là thuốc đã có bán tại các hiệu thuốc

Bạn bị thận âm hư với các triệu chứng: nhức đầu, chóng mặt, hoa mắt, đổ mồ hôi trộm, ít ngủ, ngủ hay mê, tăng huyết áp, đau lưng mỏi gối, sạm da, nám má, tiểu nhiều lần, tiểu đêm?

Đã có Bổ Thận Âm Nhất Nhất nguồn gốc thảo dược

THỰC TẾ SỬ DỤNG
+ Một phụ nữ 46 tuổi bị đau mỏi lưng, đi khám tây y không ra bệnh, đến nhà thuốc đông y được bắt mạch chẩn đoán thận âm hư. Sau 6 tuần dùng Bổ Thận Âm Nhất Nhất các chứng đau lưng đã hết.
+ Một phụ nữ hơn 60 tuổi ban ngày đi tiểu thường xuyên, ban đêm tiểu nhiều lần đến mất ngủ. Các bác sĩ tây y không chẩn đoán được bệnh. Bác sĩ đông y bắt mạch chẩn đoán thận âm hư. Sau 6 tuần dùng Bổ Thận Âm Nhất Nhất chứng tiểu thường xuyên, tiểu đêm đã hết.
+ Một phụ nữ 32 tuổi ngủ chập chờn, hay mê, sáng dậy thiếu ngủ, mệt mỏi, mặt, lưng thi thoảng bị mụn. Sau 6 tuần dùng Bổ Thận Âm Nhất Nhất không những chị đã ngủ ngon một mạch tới sáng mà kinh nguyệt trước đây thất thường, bây giờ đã đều tăm tắp, mụn cũng không xuất hiện thêm nữa.
+ Một phụ nữ 42 tuổi bị ù tai, đi khám tây y không tìm ra nguyên nhân. Sau 6 tuần dùng Bổ Thận Âm Nhất Nhất kèm Hoạt Huyết Nhất Nhất chứng ù tai đã hết.
+ Một phụ nữ tóc rụng sớm, sau 6 tuần dùng Bổ Thận Âm Nhất Nhất chứng tóc rụng giảm rõ rệt.
+ Một phụ nữ tuổi tiền mãn kinh khó ngủ, bốc hỏa, đổ mồ hôi, kinh nguyệt rối loạn. Sau 6 tuần dùng Bổ Thận Âm Nhất Nhất các triệu chứng khó chịu trên đã giảm hẳn, dễ ngủ hơn.
+ Kinh nghiệm cho thấy với phụ nữ trên 40 tuổi tuần hoàn đã suy giảm, nếu dùng Bổ Thận Âm Nhất Nhất kèm Hoạt Huyết Nhất Nhất thì tác dụng của Bổ Thận Âm Nhất Nhất nhanh hơn.

Tham khảo thêm:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here