Bí Mật Thành Công " Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ" Chương 3

1
59Xã hội hiện đại, từ xin việc đến thăng chức, từ tình yêu đến hôn nhân, từ giao lưu đến hợp tác… không việc gì không cần tài ăn nói.
Khéo ăn nói giống như sở hữu loại “dầu bôi trơn” đảm bảo các mối quan hệ của bạn “vận hành” trơn tru. Không khéo ăn nói, gặp chuyện nhỏ mắc trở ngại, gặp chuyện lớn vấp thất bại.
Làm thế nào để nói năng trôi chảy? Làm thế nào để nói lời “đi vào lòng người”? Trong những dịp khác nhau, với những người khác nhau, ở những tình huống không giống nhau… có cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành người khéo ăn nói, đi đâu cũng được mọi người yêu thương, quý mến và thành công hơn nửa trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.
Cảm ơn các Bạn ủng hộ Kênh. Hãy comment tên cuốn sách mà bạn muốn nghe để nhóm tiến hành đọc và đăng tải cho bạn cũng như cộng đồng cùng nghe.
Nhóm tạo ra kênh và đọc hoàn toàn miễn phí, dùng thời gian, tiền của và công sức của chính mình với mong muốn mang những kiến thức hay từ sách giúp đọc giả áp dụng ngay vào đời sống để chúng ta được giàu có, hạnh phúc và thành công hơn.
Like và share video để Admin có thêm động lực để chia sẽ thêm nhiều cuốn sách mới nửa nhé.
Quý đọc giả cần liên hệ admin, có thể liên hệ qua: kenhsachhay@gmail.com

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here