Bánh Bò Nướng Lá Dứa | Cách làm này siêu nhanh mà rất mềm rất nhiều rể tre

49
91Bánh Bò Lá Dứa | Cách làm này siêu nhanh mà rất mềm rất nhiều rể tre
Xin chào các cô chú, anh chị, và các bạn! Trong kênh “SỨC KHOẺ TÂM SINH” kênh chia sẽ về sức khoẻ và ẩm thực thì tôi đã chia sẽ đến các bạn rất là nhiều cách làm BÁNH BÒ và có nhiều kiểu loại BÁNH BÒ khác nhau. Nhưng tựu chung thì những các làm đó vẫn nhận được phán hồi là mất nhiều thời gian, cầu kì… Thì để đáp ứng nhu cầu của tất cả quí vị đã xem và yêu thích kênh: “SỨC KHOẺ TÂM SINH” thì tôi làm video cách làm bánh bò này nhanh hơn, dễ làm hơn, tôi hy vọng rằng sẽ nhận được phán hôi của quí vị khi xem video này. Xin chân thành cảm ơn!

MỜI CÁC BẠN XEM!
1. Cách giảm cân tốt nhất:
2. Dấu hiệu trẻ thiếu canxi :
3. Trẻ ra mồ hôi trộm:
4. Chưa ho cho trẻ :
5. Nghề làm sữa bắp :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ :
Fanpage:
westside- Bloger:
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/am-thuc/

49 COMMENTS

 1. Bánh Bò Lá Dứa | Cách làm này siêu nhanh mà rất mềm rất nhiều rể tre
  Xin chào các cô chú, anh chị, và các bạn! Trong kênh "SỨC KHOẺ TÂM SINH" kênh chia sẽ về sức khoẻ và ẩm thực thì tôi đã chia sẽ đến các bạn rất là nhiều cách làm BÁNH BÒ và có nhiều kiểu loại BÁNH BÒ khác nhau. Nhưng tựu chung thì những các làm đó vẫn nhận được phán hồi là mất nhiều thời gian, cầu kì… Thì để đáp ứng nhu cầu của tất cả quí vị đã xem và yêu thích kênh: "SỨC KHOẺ TÂM SINH" thì tôi làm video cách làm bánh bò này nhanh hơn, dễ làm hơn, tôi hy vọng rằng sẽ nhận được phán hôi của quí vị khi xem video này. Xin chân thành cảm ơn!

 2. Em mới làm thử, ngon lắm chị. Em rất thích những món ăn mà chị hướng dẫn. Cám ơn chị nhé

 3. C cho e hỏi e làm đã thành công rồi nhưng bánh ko đc bóng và hoi khô, vậy e thiếu j vậy c

 4. Chị ơi sao em làm y như công thức mà bánh bị cứng và mặt bánh cũng bị khô cứng kg mềm dẻo như của Chị ạ

 5. Chào bạn, Bạn cho mih hỏi bạn nướng bánh cả 2 lửa trên dưới hả bạn, Cảm ơn bạn.

 6. English translate for those quarantine bakers…
  Ingredients:
  (Batch 1)
  200 ml coconut milk
  180g white sugar
  1/4 tsp salt

  (Batch 2)
  5 large eggs (or 6 medium eggs)
  1 tsp vanilla
  1 tsp pandan extract

  (Batch 3)
  200g tapioca flour (or starch is usually the same)
  8g rice flour (or starch is usually the same)
  11g baking powder (single active)

  Instructions:
  1. Preheat oven to 180C/356F (basically 360F). Oil/butter your baking pan with either oil or butter..(teehee..). Place pan in oven while preparing other stuff.

  2. On low heat, mix Batch 1 sugar, coconut and salt until sugar is dissolved. Remove from heat and cool to room temperature. She explains melting the sugar gives you a better texture.

  3. For Batch 2 ingredients, put your eggs through a strainer to unify the yolk/white. Mix in your vanilla and pandan. Pour in your cooled mixture from step 2.

  4. Mix Batch 3, whisk tapioca, rice flour and baking powder so that the baking powder is evenly distributed. She mentions the usage of rice flour makes the texture more springy. (Note, I’ve made this cake with just tapioca flour and it came out fine). Combine your wet mixture from step 3 with the flour. Add an optional teaspoon of coconut oil to make the cake more moist. Run this lumpy mixture through fine strainer. Take the heated pan out of the oven and pour your mixture through a slotted strainer to make “raindrops” which will pack the air bubbles together. This technique is also used in other Vietnamese rice cakes.

  Bake at 180C for 15 mins and then 170C for 35 mins on the lower rack. Once finished, place the pan upside down to prevent the cake from shrinking.

  Got kinda lazy and dumped everything in step 4, but hope that helps anyone who wanted a full translation..

 7. Mình làm 2 lần rồi. Rất ngon. Cám ơn Bạn đã chỉ dẫn thật chi tiết. Chúc bạn sức khỏe!

 8. Hi chị.
  Em có thấy chị để là Cho 2 thìa nước lá dứa tương đương 1tbsp không có thay bằng nước nghĩa là sao vậy chị? Và chị có nói nướng 180 độ C 15phut rồi giảm xuống 170 độ C nướng 50 phút. Nhưng trên chị ghi là 35 phút. Vậy cái nào là đúng ạ? Em cảm ơn chị nhiều lắm. Chúc chị nhiều sức khoẻ.

 9. Mình mới làm ra bánh rất ngon và dể làm. Rể tre quá trời, cám ơn bạn nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here