BÁNH BAO – Bí quyết để làm Bánh Bao Bột đa dụng nhân Thịt, vỏ Bánh trắng và xốp mềm by Vanh Khuyen

33
79



BÁNH BAO VỎ BÁNH TRẮNG VÀ XỐP MỀM.
Có nhiều loại Bánh Bao như Bánh Bao nhân mặn, nhân ngọt, Bánh Ba Kim Sa, Bánh Bao Xá xíu, Bánh bao nhân thịt, và cả Bánh Bao Chỉ nữa…
Đây là Bánh Bao nhân Mặn và cách đơn giản để có thể tự làm Bột Bánh bao tại nhà được trắng và xốp mềm từ Bột Mỳ đa dụng hay Bột Mỳ số 8 – All purpose Flour

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Danh sách món ăn ngon ở đây:

Món Bánh Bao là món yêu thích của Vành Khuyên. Nhưng làm với Bột tẩy trắng ăn sẽ không yên tâm lắm nên mình làm với Bột đa dụng đây. Bánh vẫn trắng và vẫn ngon, xốp, mềm và đặc biệt không hôi mùi men. Tặng cho anh chị em nhà mình. Ai làm được nhớ vào báo cáo ạ!
Nguyên liệu và gia vị:
– 150ml sữa tươi không đường / 150ml Milch
– 1tsp đường (hoặc 1mc đường) / 1tsp Zucker
– 4gr men nổi Yeast / 4gr Hefe
– 70gr đường bột / 70gr Puder Zucker
– 300gr Bột mỳ / 300gr Weizenmehl 405
( Ở Đức là Bột 405, – Ở Pháp là số 45, -Mỹ, Anh và Canada là All purpose flour, – Ở Việt Nam là Bột mỳ số 8)
– 60gr Tinh Bột Bắp / 60gr Speisestärke
– 1tsp vun Bột nổi Baking Powder / 1tsp. Backpulver
– 1 lòng trắng trứng gà / 1 Eiweiss
– 1mc nước cốt chanh / 1EL. Zitronensaft
– 1/4tsp Muối / 1/4tsp. Salz
– 2mc Dầu ăn / 2EL. Sonnenblumenöl

Nhân
– 280gr Thịt xay / Schweinehackfleisch
– 140gr củ Hành tây / 140gr Zwiebeln
– 1 nhánh Hành lá / 1 Lauchzwiebeln
– 1mc Nước tương Maggi / 1EL. Maggi
– 1/2mcf Tương Hồi Hoisin sauce / 1/2TL. Hoisinsoße
– 2mc dầu ăn hoặc Dầu Mè sẽ thơm ngon hơn / 2EL. Sonnenblumenöl oder Sesamöl
– 6 nấm Hương / 6 Getrocknete Pilze (Shiitake)
– 2 Nấm Mèo / 2 Getrocknete Pilze
– 2 Lạp Xưởng 80gr / 2 Vietnamesische Salami
– 1/3mcf Bột ngọt tuỳ thích /
– 1,5mc đường / 1 EL. Zucker
– tiêu /Pfeffer
– 3 trứng / 3 Eier
– chút xíu Bún tàu / Vermicili

* Xem thêm các món ăn nấu với Thịt bằm, Thịt xay ở đây

* Món ăn thường ngày ở đây

* Cách nấu các món ăn từ Thịt Heo ở đây

* Các món ăn nấu với Cá ở đây

* Các món Thịt chiên, Thịt rang ở đây

* Các món ăn từ Trứng ở đây

* Các món Thịt Bò ở đây

* Bấm ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 4h-6h sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhbao #banhbaovanhkhuyen

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/am-thuc/

33 COMMENTS

  1. chị ơi bột mì Buch Weizen Mehl có dùng dc lam bánhbao k chị….ở thuy sĩ ko có bán bột mì weizen Mehl

  2. Chị ơi, cho em hỏi chút. Bánh em hấp, ngay khi mở khăn thấy bánh căng mịn mà chỉ vài giây sau là bánh bị xẹp và nhăn da. Chị bắt bệnh dùm em với.
    Ps: gia vị nêm nếm cực vừa với khẩu vị gia đình em. Cám ơn chị đã chia sẽ công thức nhé.

  3. Em oi co nhieu nguoi chua co coi video cua em lam banh bao thi chi yeu cầu em dung co delete video cách lam banh bao cua 😘💯👍

  4. Cô cho con hỏi, nồi Toshiba này cô mua ở bên này hay ở vnam ạ? Và mã hiệu nồi là gì hở cô ?

  5. Chi VK ơi!
    Nếu e lam bằng bột Self rising thi co can dung bột men và bột nổi k ah ? Hơn nữa nhưng thịt cua e sao no k dinh lại và dai. No bi mềm và roi rat vậy chị? Cảm ơn chị

  6. Chi VK oi!
    E lam k biết sao nhưng thịt cua e bị bỏ và rơi rat ra vậy? Nhưng vi và bột thịt ngon. Chi cho biết sao thit bên trong k dai và dinh lại với nhau nhé? E mua thịt ở tiem rồi bảo tiệm xay cho mình. Lần 2 e xay ở nha ma cũng bị thịt mềm như Patê vậy đó 😥 cảm ơn chi

  7. Cam on con da huong dan tan tinh de hieu va tieng noi diu dang am ap co thay rat vui vi co cung thich nU an lam
    Thuong nhieu co song o Uc may chuc nam roi nen nhung mon an que nha lam co rat nho VN cua chung ta

  8. Cô ơi cháu muốn ủ bột và nhào từ tối hôm trước, sáng hôm sau mới nặn và hấp thì cháu cho vô tủ lạnh bảo quản bột được không ạ? Có ảnh hưởng gì đến chất lượng bánh không?

  9. Hôm nay em làm bánh theo chị rất thành công và đỡ cực thật chị ạ. Có điều bánh ko được trắng tinh như bột vĩnh thuận thôi. Ngon tuyệt í

  10. Chị vk ơi hôm qua em nhoi bột. Ma nhà của e mất điện nên em Ko làm được. Zạj hôm nay em phải làm lại bột mới hay e vẫn còn xài được bột củ. E cảm ơn chi

  11. Nhà cô VK ở đâu ở đức thế hôm nào cô mời cháu tới thưởng thức đồ ăn cô nấu đi. Cháu hâm mộ cô ghê 🥰

  12. Chị ơi cho mình hổi bên áo mình Ko có bot 405 giống như ở Đức chỉ có so 480 Thoi ko biết có được Ko

  13. C ơi cho e hỏi tsp là mcf hay mc vậy c? Lúc c cho đường vào sữa c nói là mc mà e thấy c để tsp nên e hơi phân vân. E cám ơn c trước

  14. Chào chị Vành Khuyên, chị cho em hỏi. Em có thể làm bột bữa nay và ủ bột qua tới ngày mai em mới làm nhân và hấp được không. Nếu làm vậy bột có bị hư không hay em bỏ vào tủ lạnh để mai làm tiếp được không chị? Cám ơn chị nhiều và chúc sức khỏe chị.

  15. Minh quen khong cho nuoc chanh va long trang trung luc nhao bot thi co bi hu bot hoac bot se khong noi ha chi? Ngay mai, minh co the cho nuoc chanh va long Trang trung vao va nhao lai bot duoc khong chi?

  16. Chi Vanh Khuyen, men kho cua minh khong noi nhu cua chi. Bot cua minh chi no co mot chut thoi. Minh da cho vao lo nuong khoang 30 do C va cung khong no hon nhieu. Minh da lay bot ra va cho vao tu lanh de sang mai se lam tiep. Chi co the chi minh cach nao de sua cho bot noi khong? Neu bot noi it thi minh co lam banh bao duoc khong chi? Cam on chi nhieu

  17. Cảm ơn vành khuyên nhiều lắm nha ,hôm nay mình xem kỹ video này của ban đen 10 lần và món bánh bao của mình đã thành công 😍😍chúc bánh khuyên luôn có những video hay và luôn thành công nha 💪💪💪

  18. Cám ơn em tất cả đều hoàn hảo. chỉ có một băn khoăn là . 300gr bột mà 70gr đường có nhiều đường quá không em. Vì chị bỏ có 50gr đường mà với chị thì đã quá ngọt rồi. Cám ơn em sẽ cho chị biết í kiến nha.

  19. Chị VK ơi nhà e hết men khô, hôm nay e làm bánh bao theo ct này và làm gấp đôi ct e cho 1 cục men tươi thay thế vào trong phần sữa làm ấm với đường cát( vì e ko biết liều lượng men nên e ko cho đại vào 😄) lúc trộn thì bột khô lắm ko ướt mềm như của chị, e đánh liều mang đi ủ khoảng 4 tiếng thì bột chỉ nở 1 chút mà như kiểu bị chai. E ko biết có phải e làm sai phần mem tươi ko nữa.Chị cho e xin ct thay mem khô bằng mem tươi với ạ.

  20. Cám ơn c. bánh e làm ngon nhưng hơi dai,e muốn bánh mềm hơn e có thể bỏ thêm trứng được ko c

  21. Cô ơi cho em hỏi, cái máy xay thịt đó cô dùng là hiệu gì vậy ah, bữa trước em xem vi deo làm nem rán cô có dùng cái máy bào sợi loại nào vậy cô, máy bào sợi đó ngoài chức năng bào sợi thì còn chức năng gì nữa kg cô, em cảm ơn cô ah

  22. Chị Vành Khuyên ơi, em đã mua hết mấy nguyên liệu nhưng còn thiếu lạp xưởng. Em làm không bỏ Lạp xưởng có được ko chị? Cảm ơn chị nhiều 🙂

  23. Nhà em rất hay ăn bánh bao, nhưng em hay làm bánh bao không nhân, vậy phần vỏ cũng vẫn giống bánh bao nhân đúng không chị? Và sao bánh của em rất nặng và k sốp như ngoài hàng chị ah

  24. Ở Canada & Mỹ là bột Pastry Flour (8-9% proteines).

    Kg phải là All-purpose flour (10-12% proteines)

    ****

    Bread Flour: 14 – 16%
    All-Purpose (AP) Flour: 10 – 12%
    Pastry Flour: 9%
    Cake Flour: 7-8%

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here