BẠN ĐỜI ĂN Ý | Vợ chồng Lê Huỳnh cách 30 tuổi có hiểu ý nhau? | BDAY #6 FULL | 3/1/2020

18
89“Bạn đời ăn ý” phát sóng lúc 21g35, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

“Bạn đời ăn ý” là chương trình giúp các cặp đôi kiểm tra mức độ ăn ý với nhau trong cuộc sống để hòa hợp, sống an yên, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Chương trình mong muốn sẽ là nơi để các cặp đôi thể hiện tình yêu, sự thấu hiểu và kiểm tra mức độ hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Với thời lượng 45 phút mỗi tập, chương trình gồm 3 vòng chơi: Vòng đầu, MC sẽ tạo không khí và giao lưu với người chơi về câu chuyện hôn nhân của họ. Sau đó, người chơi sẽ được đề nghị tự cho điểm về mức độ ăn ý, hòa hợp với nhau trong quãng thời gian tìm hiểu, sống chung; Vòng 2 sẽ gồm 3 phần thi: Thử thách thấu hiểu, Đo độ sẻ chia và Cùng lên tiếng; Vòng 3 là lúc Ban bình luận cho điểm dựa vào các tiêu chí của chương trình để so sánh với điểm tự đánh giá của cặp đôi người chơi. Trên cơ sở đó, Ban bình luận sẽ đưa ra lời khuyên để giúp cặp vợ chồng ăn ý, thấu hiểu và hòa hợp hơn, nhằm hướng tới một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV BDAY” hoặc “#HTV BDAY Tap XYZ”.
HTV BẠN ĐỜI ĂN Ý | #HTV BDAY #6 FULL | 03/01/2020

#HTV #gameshowHTV #bandoianyHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

18 COMMENTS

  1. Đúng là lệch tuổi với nhau câu khó khắc phục thật đấy mình thì lớn hơn ông xã 7 tuổi khi ở với nhau 4 năm rồi mà vẫn không khắc phục được từ cái lối Nghe nhạc vẫn khác nhau bốn năm mà vẫn không hiểu nhau không hòa hợp nhau nổi

  2. Chúc mừng Lê Huỳnh và Linh một gia đình hạnh phúc. Một ý nhỏ góp ý, nên uống giới hạn 2 lon bia thôi, vì đường dài có ích cho sức khỏe. Might GOD bless you all.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here