BẠN ĐÃ BIẾT RỬA MẶT ĐÚNG CÁCH CHƯA?

0
88CHUYÊN GIA TRỊ NÁM- MỤN-TÀN NHANG
Hotline : 0902.117.998
BẠN ĐÃ BIẾT RỬA MẶT ĐÚNG CÁCH CHƯA?
Với khuôn mặt không trang điểm
Dùng nước ấm tầm 20 độ, vỗ nhẹ lên mặt.
Dùng sữa rửa mặt chuyên dụng cho từng loại da, cho một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay. Tạo bọt. Thoa tập trung 5 điểm: Chán, 2 má, cằm, sống mũi.

Với khuôn mặt trang điểm
Với khuôn mặt trang điểm, các bạn cần chú ý tẩy trang cẩn thận trước khi rửa mặt để tránh các loại kem và phấn trang điểm gây ảnh hưởng đến da của chúng mình. Quy trình như sau:

Nếu bạn trang điểm mắt, thì hãy cho 1 ít dung dịch tẩy trang mắt ra bông tẩy trang, đắp lên mắt khoảng 30 – 60 giây. Sau đó nhẹ nhàng lau sạch phấn mắt. Nếu bạn dùng mi giả, hãy lột nhẹ nhàng để không gây đau đớn. Nếu bạn kẻ mắt, hãy lau cẩn thận để tránh dung dịch tẩy trang dây vào mắt.
Sau khi tẩy trang mắt, dùng nước ấm vỗ đều lên mặt để phấn trang điểm trôi đi phần nào đó, và làm ướt cho mặt. Sau đó, lau mặt cho bớt nước. Dùng 1 ít dầu oliu extra virgin để tẩy trang. Chúng mình tham khảo quy trình tại đây nhé: phương pháp tẩy trang an toàn hiệu quả từ thiên nhiên
Xem thêm: 5 bước để có khuôn mặt rạng ngời

Sau khi rửa mặt các bạn nhớ chạy 1 lớp toner hoặc nước hoa hồng lên mặt để cân bằng da và sẽ khít lỗ chân lông nhé các gái. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin với tiền đề hướng dẫn rửa mặt đúng cách.
Dùng ngón tay giữa và áp út tản đều bọt rửa mặt theo chiều từ dưới lên trên, từ ngoài vòng trong. Massage có lực đều mặt.
Chú ý massage kỹ 2 bên khe mũi, vùng dưới mắt, dưới cằm.
Rửa lại lại với nước ấm sau tầm 1 phút, sau đó là nước lạnh.
Kết nối với Nguyễn Hoa :
Sđt : 0902.117.998
Fb cá nhân :
Fanpage :

Zalo :
Kênh đăng ký Youtobe :
Intasgram :
#Điều_trị_nám_kỹ_thuật_juvy_tân_tiến_nhất_thế_giới
#Điều_trị_mụn_không_để_lại_thâm
#Căng_bóng_da_vính_viễn

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here