Bạch Phát Vương Phi Trailer | Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, Kinh Siêu, La Vân Hi | Bản quyền TKL

35
63Trương Tuyết Nghênh vai Mạn Yêu
Lý Trị Đình vào vai Ly Vương, Vô Ưu
Kinh Siêu trong vai Phó Trù
La Vân Hi vai Dung Tề

Nội dung phim:
Bạch Phát Vương Phi là câu chuyện kể về cuộc đời Mạn Yêu – Dung Nhạc trưởng công chúa của Khải Vân quốc. Vì mối bang giao giữa hai nước mà nàng được đem gả cho thất hoàng tử Lâm Thiên quốc – Ly Vương điện hạ. Nhưng Ly Vương vốn là người vô pháp vô thiên, không quan tâm đến chính sự hay mỹ nhân, hắn rất không hài lòng về mối hôn sự này nên đã bỏ mặc Mạn Yêu ngoài vương phủ ngay ngày đầu tiên nàng đến Lâm Thiên quốc.

Vì danh dự và một chốn dung thân nơi xứ người, Mạn Yêu đưa ra đề nghị dùng 3 tháng để khiến Ly Vương đồng ý đón nàng làm Vương phi. Nhưng tại nơi hoàng quyền tối thượng, khắp nơi tràn ngập âm mưu tính kế nàng sao có thể được như mong muốn. Bất hạnh trở thành quân cờ của anh trai, Ly Vương và đại tướng quân Phó Trù. Trải qua vô vàn tổn thương, một thế hệ hồng nhan khuynh thành bị buộc vào tuyệt cảnh, chỉ sau một đêm tóc đen hóa tuyết trắng.

Ly Vương – Tông Chính Vô Ưu vốn là người con trai được hoàng đế yêu thích nhất, nhưng vì chứng kiến mẫu phi chết dưới tay cha ruột mà luôn căm hận ông và hoàng thất. Phó Trù từ một tướng sĩ vô danh trở thành đại tướng quân danh trấn thiên hạ lại luôn mang trong mình mối thù sâu nặng với cả hoàng tộc, đặc biệt là Ly Vương. Giữa sóng gió tranh đấu của nam nhân, người duy nhất họ làm tổn thương lại là người con gái họ yêu thương nhất.

Thì ra, bàn tay đứng sau thao túng tất cả chính là Hoàng hậu Lâm Thiên quốc khi xưa, vì hận thù với Hoàng đế và mẫu phi của Ly Vương mà chấp nhận mai danh ẩn tích, lợi dụng Phó Trù để trả thù. Anh em tương tàn, thiên hạ phân cách, kết cục nào cho Mạn Yêu, Tông Chính Vô Ưu và Phó Trù giữa thời loạn thế?

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

35 COMMENTS

  1. Ối ối đừng nói htv7 sau khi hết yêu lại từ đầu (anh gét thế giới này anh chỉ thích em) sẻ chiếu phim này nha. Hhhh nếu thế còn gì với hơi 😆

  2. Có ra bản vietsub khônh AD thích nghe tiếng thật bên đó hơn. Bên mình lồng tiếng lại nhiều khi nghe không có hồn nv cho lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here