Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh

0
89

Bà Oanh được nhiều người biết đến như một trong những sếp doanh nghiệp chuyên phân phối sản phẩm giỏi ở khu vực phía Nam, để ghi được những dấu ấn như hiện tại, bà Oanh đã trải qua quãng thời gian dài lập nghiệp và tạo dựng.

Bà Oanh sinh ra trong một gia đình đông anh em tại Huế, 13 tuổi đã tự phải bươn chải để kiếm sống, từng trải qua rất nhiều công việc trước khi bước chân đến với ngành bất động sản.

Tháng 4/2009 bà Oanh thành lập Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh, chính thức bước chân vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Từ một văn phòng với vài nhân viên, giờ đây Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã trở thành một cái tên quen thuộc khi nói đến bất động sản vùng ven, nhất là Đồng Nai và Bình Dương.

Năm 2015, sự ra đời của Kim Oanh Group với năm công ty thành viên đã đánh dấu một cột mốc phát triển mới của công ty. Đến nay Kim Oanh Real đã phát triển thành nhà đầu tư, phát triển và phân phối dự án bất động sản với 8 nhánh cùng đội ngũ nhân sự 1.000 nhân viên tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Thừa Thiên Huế. Doanh thu tăng trưởng bình quân khoảng 40%/năm, quỹ đất sạch tích lũy hơn 550ha.

Thời gian gần đây, trung bình mỗi năm, Kim Oanh Real phân phối thành công khoảng 5.000-6.000 sản phẩm ra thị trường, riêng năm 2018 con số này lên đến gần 10.000 sản phẩm. Doanh nghiệp này cũng đang đầu tư một dự án căn hộ tại thị trường Bình Dương, giáp ranh với TP.HCM và sắp chính thức tung ra thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here