BÀ BÁN PHỞ LÀM BÁNH PHỞ ĐẸP NÈ |Travel and Food

27
88BÀ BÁN PHỞ LÀM BÁNH PHỞ ĐẸP NÈ
Đây là kênh DU LỊCH và ẨM THỰC được khám phá bởi Thanh Nguyên – Bà Bán Phở – Phở Hai Thiền
Hãy subscribe kênh này qua link
để Đi và Ăn cùng Bà Bán Phở các bạn nhé!
Xin trân trọng cám ơn!
=============================================
Sub Free:
Email: babanpho@gmail.com
Facebook:
Fanpage:
Blog:
Website:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

27 COMMENTS

  1. bánh phở của chị Nguyên chắc dẻo lắm đây. Hôm nào Hiếu ghé tiệm chị ăn thử cho biết .

  2. Chào người đẹp bán phở. Mình là Hưng Phạm. Rất hâm mộ bà bán phở nhiều mặt … Mình có vài câu hỏi với bạn nhé mong được trợ giúp của bạn. Thực phẩm bây giờ có hoá chất và bẩn nhiều vì vậy nếu trong nhà có 1 máy làm bánh phở để dùng cho gia đình mình và người thân thì rất tốt. Vậy máy làm bánh phở của bạn loại nhỏ nhất thì cân nặng bao nhiêu kg. Chiều ngang chiều dài chiều cao. Nguồn điện 110V có không vì mình dùng Bên mỹ. Cách rửa máy sử lý làm sao. Nếu máy chạy 3 tiếng thì cho ra được bao nhiêu kg bánh phở. Ở mỹ thì chỉ có bột khô loại bột đó bạn có biết không. Có làm được bánh phở không bạn. Thấy video bạn chỉ ngâm xương bằng nước lạnh 2 tiếng lỡ mình kẹt công việc không về nhà kịp mà để 5-6 tiếng có sao không. Theo bạn nghĩ ngâm nước nóng và nước lạnh có khác biệt gì không. Xin bạn vui lòng trả lời tới email của mình nhé để dễ kiếm hp1234567007@yahoo.com Cảm ơn bạn nhiều. Chúc bạn được nhiều sức khỏe và vui vẻ

  3. Màu đẹp quá. BBP sáng tạo và có máy tối tân ======>Tiếp tục. BBP nhớ khi gặp khách đang thưởng thức món phở, để nhạc này https://www.youtube.com/watch?v=FoCG-WNsZio [Sau này khách và nhân viên của BBP toàn cầu].

  4. Chào bà bán phở nhé !em rất khéo tay cảm ơn em clip rất bổ ích chúc em cuối tuần vui vẻ hạnh phúc thành công trong cuộc sống !!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here