Ăn Bánh Gì Mỳ 14k 1 Ổ Tăng Cơ Hiệu Quả Khi Tập GYM Của Ryan Long Fitness

27
115Kinh Nghiệm Ăn Bánh Mỳ 14k 1 Ổ Khi Tập GYM Của Ryan Long Fitness
+Subcribe Youtube RyanLongFitness:
+Fanpage :
+Website :
+Instagram :

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

27 COMMENTS

 1. Inbox fanpage để đăng ký các gói tập luyện cùng #hlvryanlongfitness nhé

  https://www.facebook.com/HLVOnlineRyanLongFitness/

  Mua các sản phẩm TPBS tại website http://www.ryanlongfitness.com/

  Sub kênh và share video giùm mình để kênh mau đạt 1,000,000 Sub nhé https://goo.gl/WWkOEO

 2. Ngày xưa tui nghèo ăn ổ 12k, giờ giàu rồi ăn ổ 14 k,, nghe e nói chuyện vui thật,, mình thì ko tập nhưng thích nghe e này nc ..

 3. Anh ơi.Sáng em đi học em ăn bánh mì trong đó có trứng có tương ớt,tương cà chua,sốt ma-zo-ne thì có béo k anh.chiều em mới tập đc k ạ

 4. A ơi cho e hỏi xíu ạk .. e tập đc thời gian cũng khá lâu rồi ạk e cảm tháy rất hài lòng vs cơ thể cơ nào cũng ngày càng to và đẹp… chỉ có chim e là ngày càng bé lại e khôg biết phải làm sao ạk.. chim bé như vậy có liên quan gì đến tập gym hôk ạk.

 5. Bà đặt có đồ ăn là bắt đầu quay ăn cái j cho tăng cơ r bữa sau tối đói bụng r mua đồ về lm clip tối an cái j cho tăng cơ 😩😩

 6. Xem clip của huấn luyện viên Long này xong, tôi có một phần căn cứ để kết luận: “ kiến thức về dinh dưỡng của Long hoàn toàn không ổn”. Ví dụ, bánh mỳ là sản phẩm tinh bột tinh chế mà bạn lại cho rằng bánh mì được chuyển hoá chậm. Bơ trét vào bánh mì là loại chất béo công nghiệp ( trans fat) mà bạn lại nói dinh dưỡng. Tóm lại, bạn là huấn luyện viên thể hình thì không nên phát biểu tuỳ tiện, điều này sẽ làm cho công sức tập luyện của nhiều học viên đổ sông đổ biển. Cám ơn Long! Chúc Long vui!

 7. Anh ơi kì quá. Lúc em còn 11-13 tuổi ấy. Ngày nào đi học cũng ăn bánh mì thịt, như anh nói thi nó =400-500calo. Rồi lúc em đi học về lại ăn 1 tô cơm. Tối ăn cơm về gia đình tới 2 chén cơm. Mà lúc đó ốm cứ muốn tăng cân mà lâu lâu lắm mới tăng được 1 cân. Cứ thể tới lúc ăn nhiều chocolate quá là vào 14 tuổi. Béo lên rồi từ đó chơt lên ăn gì cũng tăng cân. Khổ ghia á. Huhu. Em muốn trỏ lại ngày đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here