Ấm Sắc Thuốc Trường Thọ Bình An – Tạp Chí Kinh Tế

1
81Ấm sắc thuốc trường thọ Bình An – Cuộc Vận Động “Người Việt Nam Ưu Tiên Hàng Việt Nam”.

Công ty XNK Bình An với những sản phẩm mang thương hiệu việt như: ấm sắc thuốc trường thọ, ấm siêu tốc trường thọ…
Sau 5 năm có mặt trên thị trường TRƯỜNG THỌ đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình. Theo quy luật chung của sự phát triển việc xuất hiện hàng giả hàng nhái và những sản phẩm ăn theo những Thương hiệu uy tín là điều không tránh khỏi. Thương hiệu TRƯỜNG THỌ cũng không nằm ngoài quy luật đó, vì vậy việc thông báo rộng rãi thông tin này đến tay khách hàng là điều rất bức thiết để đảm bảo tối đa quyền lợi của người tiêu dùng vì những lý do sau đây:

– TRƯỜNG THỌ đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp Phép và Bảo hộ.

– TRƯỜNG THỌ là thương hiệu tiên phong về ấm sắc thuốc và nắm trong tay những bí quyết về sản xuất, Vì vậy mà sản phẩm của TRƯỜNG THỌ luôn đạt được tiêu chuẩn cao về chất lượng và tính an toàn theo tiêu chuẩn chung về sức khỏe.

– TRƯỜNG THỌ có sứ mệnh lớn là giải quyết những nhu cầu và đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Các đơn vị làm nhái theo mẫu mã hình dạng thì chỉ có mục tiêu lớn nhất là lợi nhuận. Ngoài ra một số nhà phân phối vì mải mê chạy theo lợi nhuận đã phân phối những mặt hàng có mẫu mã giống TRƯỜNG THỌ gây đến sự nhầm lẫn về chủng loại hàng hóa dẫn đến những hậu quả khó lường cho người tiêu dùng gây thiệt hại không những về mặt tài chính mà cả về sức khỏe và niềm tin vào một thương hiệu Việt.

– TRƯỜNG THỌ là một thương hiệu đạt chuẩn quốc tế vì vậy chế độ bảo hành sẽ cực kỳ dễ dàng theo quy định của công ty. Bất cứ một đơn vị nào phân phối sản phẩm mang thương hiệu TRƯỜNG THỌ đều có trách nhiệm bảo hành cho quý khách hàng.

Lưu ý: Tất cả sản phẩm của công ty đều có in logo thương hiệu ” trường thọ” lên thân sản phẩm

(Liên hệ: Tổng đài hỗ trợ 0436472996. Máy lẻ : PKD 101
KD: Lê Thị Thủy :01632000637)

Website:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here